top brands
TH TRUE MILK

DNTN Công Bình

DNTN Công Bình

sao

Số lượt bình chọn:[83]

Giám đốc: Phan Công Bình

Ấp Bình Hòa- Xã Bình Tịnh- Huyện Tân Trụ- Long An

072.3503999

congbinhrice.com.vn/

 

CHẾ BIẾN- KINH DOANH & XUẤT KHẨU GẠO...

Thời kì đầu thành lập 19/10/2006DNTN Công Bình gặp nhiều khó khăn, giữa bối cảnh ảnh hưởng của suy thoái kinh tế. Khó khăn đầu tiên là về vốn, mặt bằng sản xuất...Nhờ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong kinh doanh lương thực trước đó, cộng với nguồn nguyên liệu và nhân lực có sẵn tại địa phương, đến nay doanh nghiệp đã không ngừng vượt khó đi lên để đạt được những thành công đầy thuyết phục.

Năm 2009, Công Bình quyết tâm đầu tư một dây chuyền sản xuất công nghệ mới, hiên đại phục vụ cho công việc chế biến. Đây là một trong những mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của doanh nghiệp. Mặt bằng nhà xưởng đã tăng từ 3000m2 ban đầu lên 20.000m2, doanh nghiệp đã tạo việc làm cho hơn 100 công nhân với công việc ổn định, DNTN Công Bình ngày một mở rộng thêm thị trường, dần dần chiếm lĩnh thị trường nội địa và vươn ra các thị trường quốc tế.

Là doanh nghiệp trẻ trên quê hương Long An, DNTN Công Bình đã thực sự đóng góp phần công sức đáng kể cùng với bầu nhiệt huyết cho vùng đất này. 

Gần 9 năm hoạt động, với những đóng góp không nhỏ cho việc phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương nói riêng và cho ngành nông nghiệp nước nhà nói chung, cùng nhiều thành tích đã đạt được trong những năm qua.
 

Một số sản phẩm lúa gạo

 

Thành tích đó đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn và sự cố gắng vượt khó vươn lên của những người muốn làm giàu từ chính quê hương mình, bằng chính sản phẩm của quê hương mình. Chất lượng sản phẩm ngày được nâng cao, từ đó thương hiệu Công Bình đã tạo được sự uy tín với bạn hàng trong nước và quốc tế, nâng cao vị thế của vùng vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và địa phương nói riêng. 

http://congbinhrice.com.vn/images_library/56/DSC_2900.jpg

Không chỉ chú tâm vào việc phát triển kinh doanh, DNTN Công Bình cũng thường xuyên làm công tác xã hội hướng tới cộng đồng, luôn tâm niệm đặt "chữ Tâm, chữ Đức" lên hàng đầu. Hàng năm, doanh nghiệpluôn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện như: Chương trình mắt sáng người cao tuổi 2013; Chương trình ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam; Chương trình biển đảo: “Nghĩa tình Côn Đảo”; Chương trình: “Vòng tay nhân ái”; Chương trình: “Đêm hội Kết nối trái tim vàng Việt Nam”...

Cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn; xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, bê tông hóa đường giao thông nông thôn; giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn huyện, tỉnh,…được các cấp chính quyền địa phương ghi nhận. Đó cũng là vinh dự và là niềm tự hào của tập thể DNTN Công Bình trong thời buổi kinh tế vẫn còn nhiểu khó khăn.

Doanh nhân Nguyễn Công Bình nhận kỷ niệm chương "Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững" tại Hà Nội ngày 16/01/2014

 

 


DNTN Công Bình đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng giải thưởng: "Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam vàng nhiều năm liền"; "Bảng vàng chữ Tâm"; "Doanh nhân Văn hóa thời đại Hồ Chí Minh"; "Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013"; "Chứng nhận Sản phẩm thân thiện với môi trường"; "Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2010".

http://congbinhrice.com.vn/images_library/35/7.jpg

Xuân Giáp Ngọ năm 2014, Doanh nghiệp đã được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao kỷ niệm chương"Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững". Vui mừng với những nỗ lực và cố gắng của bản thân Doanh nhân Nguyễn Công Bình cùng tập thể công nhân viên, sẽ luôn cùng sát cánh bên nhau để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.Trong tương lai doanh nghiệp sẽ cố gắng không ngừng phát huy những thành quả đạt được, nâng cao thương hiệu lên tầm cao mới, đạt được thành tích cao hơn trên thị trường Quốc tế. Ở trong nước, Doanh nghiệp sẽ cố gắng mở rộng quy mô sản xuất, tạo thêm việc làm cho người lao động, phát triển thương hiệu gạo Công Bình ngày càng vững mạnh.

L2
Scroll