top brands
TH TRUE MILK

Giáo trình phụ gia thực phẩm

28/10/2022 10:36

Quyển sách này giới thiệu các loại phụ gia được sử dụng trong thực phẩm, mô tả chi tiết tính chất của các phụ gia, xác định liều lượng và phạm vi sử dụng phụ gia trên cơ sở tiêu chuẩn Việt Nam.

Phụ gia thực phẩm gồm các nhóm: nhóm phụ gia bảo quản (gồm chống vi sinh vật, chống oxy hóa và chống sẫm màu); Nhóm phụ gia dinh dưỡng (gồm vitamin, khoáng, acid amin, xơ,…); Nhóm phụ gia màu, mùi, vị; Nhóm phụ gia cải thiện cấu trúc (gồm 3 nhóm chính phụ gia tạo nhũ, phụ gia ổn định, phụ gia làm đông đặc, làm dầy); Nhóm phụ gia khác (chất làm chắc, các enzyme, các chế phẩm tinh bột, chống tạo bọt, chất chống đông vón, chất điều chỉnh độ acid,…).

Tải Giáo trình phụ gia thực phẩm.

Thực phẩm tốt nhất (TH)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll