top brands
TH TRUE MILK

Công ty CP Đường Man

Công ty CP Đường Man

sao

Số lượt bình chọn:[94]

Giám đốc:

Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh / Văn phòng đại diện: 202 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

884.7221689

contact@duongman.com

www.duongman.com.vn

 Công ty Cổ phần Đường Man là một doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á sản xuất Malt - nguyên liệu chính để sản xuất bia. 

 

 

 

Với số vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng, Nhà máy Đường Man được trang bị một dây chuyền sản xuất Malt đồng bộ, hiện đại và hoàn toàn tự động của hãng Lausmann - CHLB Đức (một trong những hãng hàng đầu thế giới về cung cấp thiết bị sản xuất malt).

-    Dây chuyền máy móc khu sản xuất 100% xuất xứ từ châu âu được tích hợp đồng bộ của nhà cung cấp Lausmann.

-    Hệ thống điều khiển tự động dùng PLC S7400 của Siemens, thiết bị đóng cắt của Siemens, ABB, Moeller. Biến tần của hãng Dinavert. Các Sensor sử dụng của các hãng IFM Efector, Danfoss, Hengesbach, Endress+Hauser, Witt. Van điều khiển của hãng RTK…, phần mềm được cung cấp bởi công ty Schmidt Seeger – Thụy sỹ.

 

 anh thiet bi.jpg

 

-      Hệ thống Silo với các máy sàng tốc độ cao (TAS 200), những máy làm sạch, hút bụi đặc chủng và cân đường chuyền giúp xác định chính xác trọng lượng hạt đi qua. Hệ thống được cung cấp bởi hãng Schmidt Seeger và tích hợp, lắp đặt bởi hãng ALWA – CHLB Đức.

 

 

-      Hệ thống làm lạnh công suất lớn của hãng York với 2 đầu nén công suất 2x250 KW, hệ thống điều khiển trung tâm đóng ngắt công suất thông minh, hiệu quả và tiết kiệm điện.

 

 

 

-      Trạm điện với 2 máy biến áp 2x2500KVA và thiết bị đóng cắt của ABB, Siemens. Một máy phát điện dự phòng 1500KVA của FG Wilson.

Toàn bộ hệ thống điều khiển được đưa về phòng điều khiển trung tâm để thực hiển điều khiển và giám sát.    

 

 

 

Công suất của Nhà máy là hơn 40.000 tấn/năm, do các chuyên gia hàng đầu của Đức về lĩnh vực sản xuất Malt bia chịu trách nhiệm vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Quy trình sản xuất của nhà máy được áp dụng chương trình quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Đầu tháng 5 năm 2004, những tấn Malt thành phẩm đầu tiên đã xuất xưởng, được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Điểm mạnh của dây chuyền này là có thể cùng một lúc sản xuất ra nhiều loại Malt, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau từ nhiều khách hàng. Một đặc tính  nổi trội của Malt Đường là có khả năng chuyển hoá gạo tốt hơn và hiệu suất thu hồi cao hơn so với malt ngoại nhập. Đây là một ưu điểm mà Malt ngoại khó cạnh tranh được.

         Bên cạnh đó, Đường Man rất chú trọng đến vấn đề nguyên liệu sản xuất. Các loại lúa mạch đang được dùng để sản xuất Malt tại Đường Man đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nước trồng và xuất khẩu barley lớn nhất thế giới như Australia, Canada, Châu Âu...Tiêu chí chọn nguyên liệu của Đường Man là phải đạt tất cả các chỉ tiêu về kĩ thuật như độ ẩm, hàm lượng protein, cỡ hạt, màu sắc...và các chỉ tiêu khác để phù hợp với điều kiện sản xuất và yêu cầu của ngành bia Việt Nam. Điều này giải thích vì sao ngay từ khi ra mắt, sản phẩm của Đường Man đã nhanh chóng được các Nhà máy bia trong nước đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. .


        

 

 Một trong những thành công lớn nhất của Đường Man cho tới thời điểm này đó là trở thành một trong những nhà cung cấp Malt chính thức cho Tổng Công ty CP Bia -  Rượu -  NGK Sài Gòn (SABECO) - đơn vị lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực bia, rượu và nước giải khát. Sau nhiều lần lấy mẫu phân tích chất lượng sản phẩm của Đường Man, Sài Gòn Bia đã công nhận sản phẩm Malt của Đường Man đá được ký kết đánh dấu thành công lớn ban đầu của Đường Man. Điều này cho thấy chất lượng Malt của Đường Man ngang bằng và có phần vượt trội so với các loại Malt vẫn được nhập vào Việt Nam.

 
 
 
L2
Scroll