An toàn thực phẩm

top brands
TH TRUE MILK

Tiêu điểm

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm khi mua thực phẩm chế biến sẵn trên mạng

Việc sử dụng các thực phẩm đặt mua trên các website, ứng dụng thương mại điện tử và các mạng xã hội luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, ngu...

Ăn nhiều bột bắp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Bột bắp có lượng tinh bột, calo và chỉ số đường huyết cao, nếu ăn nhiều có thể làm tăng đột biến lượng đường trong cơ thể và làm t...

4 loại thực phẩm ăn cả vỏ sẽ cực tốt cho sức khỏe

Thông thường, chúng ta chỉ sử dụng các thành phần chính của rau củ quả và bỏ qua các loại vỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao. 4 lo...

8 thực phẩm vàng giúp tiêu mỡ, giải độc, xóa nhăn

Một cách dễ dàng để giúp chị em tăng cường sức khỏe, tránh xa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhờ việc ăn 8 thực phẩm dưới đây. Đặc b...

Các trường hợp thực phẩm hóa "chất độc" khi chế biến

Nhiều người nghĩ sau khi rã đông cần phải chế biến nhanh ở nhiệt độ cao mới giữ được dưỡng chất. Điều đó có thể biến thực phẩm thà...

4 loại thực phẩm càng ăn càng dễ mắc bệnh Alzheimer

Nhiều yếu tố như di truyền, ăn uống, thói quen sinh hoạt, đột biến gene…, đặc biệt là chế độ ăn uống không phù hợp sẽ đẩy nhanh tố...

Thái Lan biến mít thành thịt heo giả để làm giàu

Các nhà sản xuất thực phẩm Thái Lan đang đặt cược vào việc phát triển xu hướng thịt dựa trên thực vật trong và ngoài nước để mở rộ...

Quy định hàm lượng muối trên thực phẩm đóng gói

Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), mặc dù muối rất cần thiết với cơ thể, nhưng ăn thừa muối lại gây hại cho sức khỏe.

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     137

   Truy cập:     5238216

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll