Công nghệ bảo quản

top brands
TH TRUE MILK

Tiêu điểm

Sản xuất đường thô theo TCVN 6961:2023 giúp đảm bảo chất lượng

Việc sản xuất và chế biến đường thô theo hướng dẫn tại Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6961:2023 sẽ giúp đảm bảo các quy định hiện hành v...

Kim ngạch xuất khẩu đồ uống của Hàn Quốc năm 2023 tăng lên mức cao kỷ lục

Theo số liệu của Tổng công ty Phân phối Nông Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc, kim ngạch xuất khẩu đồ uống của nước này năm 2023 tăn...

Những loại dầu ăn không tốt cho sức khỏe nên hạn chế sử dụng

Khi chế biến với dầu ăn, các món ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn và mang lại những lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, các loại dầu có thành ph...

Nguyên tắc ẩm thực: Phải kết hợp Rượu vang đỏ và thịt bò

Trong văn hoá ẩm thực phương Tây, rượu vang được cho là loại thức uống sang trọng đối với tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy, việc ...

Hàn Quốc phát minh "gạo thịt"

Hãy tưởng tượng bạn đang ăn bát cơm thịt bò dẻo thơm, nóng hổi, ngon lành, nhưng không phải bát cơm với những miếng thịt bò ăn cùn...

Quy định mới về ghi thành phần dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực ...

Triển lãm FHA-Food & Beverage 2024: Cơ hội kết nối với các nhà cung ứng trên toàn cầu

Triển lãm FHA-Food & Beverage (FHA-F&B) kết hợp triển lãm ProWine 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 4/2024 tại Singapore.

Ban hành Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13814:2023 giúp quản lý truy xuất nguồn gốc với nước quả

Nhằm quản lý hiệu quả khả năng truy xuất nguồn gốc đối với ngành chế biến nước quả các cơ sở doanh nghiệp chế biến, sản xuất nước ...

Các tin khác

Scroll