top brands
TH TRUE MILK

Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn

Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn

sao

Số lượt bình chọn:[57]

Giám đốc:

52 đường Bắc Sơn - TP Lạng Sơn

025 387 8888

thanhlonglsn@vnn.vn

Sản xuất trên những dây chuyền bánh kẹo hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn đã cho ra đời thương hiệu Bánh kẹo nổi tiếng Thành Long Jessica. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn chuyên sản xuất các loại bánh kẹo đặc trưng như bánh quy yến mạch, bánh bơ mè dừa, bánh quy cracker giòn tan, bánh kem sốp hoa quả, bánh khoai tây siêu mỏng...


Các sản phẩm bánh kẹo của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn có mặt trên hầu hết các tỉnh thành, có sức cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại và đã được người tiêu dùng đón nhận.


Công ty TNHH Thành Long được thành lập từ tháng 9/1998, sau 16 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô và dây chuyền công nghệ sản xuất. Hiện tại công ty có  trên 100 công nhân viên với mức thu nhập bình quân 3,5 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2013, tuy tình hình kinh tế gặp khó khăn chung trên cả nước nhưng công ty vẫn đạt doanh thu 66,8 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 6 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2014 công ty đạt doanh thu hơn 30 tỷ đồng. Hiện tại công ty đang phân phối sản phẩm cho 50/63 tỉnh thành trên cả nước.

Thành Long Jessica

 Một số hình ảnh sản phẩm

    
 
   


   

    


 
L2
Scroll