top brands
TH TRUE MILK

Những giống cây cỏ vốn có từ ngàn xưa sẽ chính là thực phẩm của tuơng lai

21/07/2022 08:19

Thực phẩm từ cây cỏ đột nhiên trở nên có ý nghĩa quan trọng về mặt dược tính, với sự phát hiện ra các tác dụng của chúng trong việc hình thành hoặc phòng chống, điều trị nhiều chứng bệnh.

Trong những năm gần đây, vấn đề về an toàn thực phẩm đã gây nhiều ưu tư cho những ai quan tâm đến sự “tươi và lành” của thực phẩm. Những hiểu biết cần thiết cũng như những ngộ nhận về sự “tươi và lành” của thực phẩm đã được tác giả Brian Patterson thể hiện một cách mạch lạc và tường tận trong quyển sách này. Tuy nhiên, để giúp độc giả Việt Nam có thể chia sẻ được các vấn đề trình bày qua tập sách này, phải kể đến ý tưởng tuyệt vời của Giáo sư Tiến sĩ Võ Tòng Xuân, người có rất nhiều tâm huyết trong các công trình khai thác nguồn thực phẩm cho con người, đã gợi ý biên dịch sách.

Gần đây, thực phẩm từ cây cỏ đột nhiên trở nên có ý nghĩa quan trọng về mặt dược tính, với sự phát hiện ra các tác dụng của chúng trong việc hình thành hoặc phòng chống, điều trị nhiều chứng bệnh. Cuốn sách này giúp sẽ người đọc hiểu tường tận hơn về các tác dụng đó.

Mong rằng nội dung của tập sách sẽ mang lại cho quý độc giả những lợi ích thiết thực trong việc sử dụng thực phẩm an toàn mà tác giả Brian Patterson đã muốn chia sẻ với chúng ta.

Xem chi tiết nội dung cuốn sách TẠI ĐÂY.

Thực phẩm tốt nhất (TH)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll