-
Nhiều băn khoăn cũng như nỗi lo của người nội trợ về ăn gì, ăn như thế nào để tốt cho sức khỏe đã được gợi mở trong bộ sách 4 tập “Ăn để sướng hay ăn để sợ?” của chuyên gia thực phẩm Vũ Thế Thành.
-
"Ăn thông minh, sống yên bình" - sách của Makita Zenji - viết về chế độ ăn góp phần xây dựng sức khỏe tinh thần và thể chất.
-
Cuốn sách "Món ăn bài thuốc phòng, chữa bệnh và cách lựa chọn thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn" là cẩm nang mà mỗi gia đình Việt nên trang bị để chủ động tìm hiểu, áp dụng trong cuộc sống để chăm sóc sức khỏe chủ động cho gia đình.
-
Sách giải thích các vấn đề lớn của chỉ số đường huyết; về cơ chế của các vấn đề béo phì, lão hóa và bệnh tật, đồng thời cung cấp các kiến thức, phương pháp, chế độ ăn uống hợp lý giúp bạn đảm bảo chỉ số đường huyết, tránh các bệnh liên quan đến đường huyết…
-
Sách là cẩm nang về cách lựa chọn, sử dụng và chế biến thực phẩm để hỗ trợ sức khỏe tâm thần. Tác giả là một chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng tâm thần học, mang tới kiến thức dinh dưỡng để tăng cường hệ miễn dịch và đối phó với các bệnh trạng về tâm lý.
-
Nhiều người chọn phong cách ăn lành sống xanh không đơn thuần để “bắt trend”, mà còn mong muốn được cải thiện thể chất, cân bằng tâm lý, hơn thế nữa là trách nhiệm với cộng đồng.
-
Những phần bánh mì thơm ngon với nhiều kiểu biến tấu là món ăn chinh phục thực khách trên khắp thế giới.
-
Các cuốn sách này không chỉ giới thiệu những công thức nấu món chay ngon lành, bổ dưỡng mà còn cung cấp kiến thức hữu ích về thực phẩm.
-
Quyển sách này giới thiệu các loại phụ gia được sử dụng trong thực phẩm, mô tả chi tiết tính chất của các phụ gia, xác định liều lượng và phạm vi sử dụng phụ gia trên cơ sở tiêu chuẩn Việt Nam.
-
Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm được dùng để giảng dạy cho sinh viên các ngành công nghệ chế biến thực phẩm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng.