Thư viện

top brands
TH TRUE MILK
  • Ra mắt bộ sách về thực phẩm Ăn để sướng hay ăn để sợ

    Ra mắt bộ sách về thực phẩm Ăn để sướng hay ăn để sợ

    Nhiều băn khoăn cũng như nỗi lo của người nội trợ về ăn gì, ăn như thế nào để tốt cho sức khỏe đã được gợi mở trong bộ sách 4 tập “Ăn để sướng hay ăn để sợ?” của chuyên gia thực phẩm Vũ Thế Thành.

  • Sách về chế độ ăn góp phần xây dựng sức khỏe tinh thần và thể chất

    Sách về chế độ ăn góp phần xây dựng sức khỏe tinh thần và thể chất

    "Ăn thông minh, sống yên bình" - sách của Makita Zenji - viết về chế độ ăn góp phần xây dựng sức khỏe tinh thần và thể chất.

  • Cách lựa chọn thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

    Cách lựa chọn thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

    Cuốn sách "Món ăn bài thuốc phòng, chữa bệnh và cách lựa chọn thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn" là cẩm nang mà mỗi gia đình Việt nên trang bị để chủ động tìm hiểu, áp dụng trong cuộc sống để chăm sóc sức khỏe chủ động cho gia đình.

  • Ăn thông minh sống yên bình

    Ăn thông minh sống yên bình

    Sách giải thích các vấn đề lớn của chỉ số đường huyết; về cơ chế của các vấn đề béo phì, lão hóa và bệnh tật, đồng thời cung cấp các kiến thức, phương pháp, chế độ ăn uống hợp lý giúp bạn đảm bảo chỉ số đường huyết, tránh các bệnh liên quan đến đường huyết…

  • Ăn gì cho khỏi thần kinh

    Ăn gì cho khỏi thần kinh

    Sách là cẩm nang về cách lựa chọn, sử dụng và chế biến thực phẩm để hỗ trợ sức khỏe tâm thần. Tác giả là một chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng tâm thần học, mang tới kiến thức dinh dưỡng để tăng cường hệ miễn dịch và đối phó với các bệnh trạng về tâm lý.

  • Ăn lành sống xanh cùng những sách ẩm thực hay

    Ăn lành sống xanh cùng những sách ẩm thực hay

    Nhiều người chọn phong cách ăn lành sống xanh không đơn thuần để “bắt trend”, mà còn mong muốn được cải thiện thể chất, cân bằng tâm lý, hơn thế nữa là trách nhiệm với cộng đồng.

  • 4 cuốn sách hay cho người yêu bánh mì

    4 cuốn sách hay cho người yêu bánh mì

    Những phần bánh mì thơm ngon với nhiều kiểu biến tấu là món ăn chinh phục thực khách trên khắp thế giới.

  • Ăn chay khỏe đẹp mỗi ngày với gợi ý từ 4 cuốn sách hay

    Ăn chay khỏe đẹp mỗi ngày với gợi ý từ 4 cuốn sách hay

    Các cuốn sách này không chỉ giới thiệu những công thức nấu món chay ngon lành, bổ dưỡng mà còn cung cấp kiến thức hữu ích về thực phẩm.

  • Giáo trình phụ gia thực phẩm

    Giáo trình phụ gia thực phẩm

    Quyển sách này giới thiệu các loại phụ gia được sử dụng trong thực phẩm, mô tả chi tiết tính chất của các phụ gia, xác định liều lượng và phạm vi sử dụng phụ gia trên cơ sở tiêu chuẩn Việt Nam.

  • [Ebook] Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm

    [Ebook] Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm

    Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm được dùng để giảng dạy cho sinh viên các ngành công nghệ chế biến thực phẩm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng.

Tiêu điểm

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2024 lần thứ 28

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm - Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống lần thứ 28 (Vietfood &...

Tiêu chuẩn JAS – Thước đo chuẩn mực dành cho các sản phẩm hữu cơ

Tiêu chuẩn dành cho Nông sản Hữu cơ được xem là một trong những chứng nhận hàng đầu và là thước đo chuẩn mực về sản phẩm hữu cơ sạ...

6 thực phẩm để lâu trong tủ lạnh sẽ hóa thành thuốc độc

Những thực phẩm dưới đây, nếu bảo quản quá lâu trong tủ lạnh sẽ có thể hóa thành thuốc độc, gây hại gan, gây ung thư.

Nhật Bản ra mắt thìa muối điện giúp tăng vị mặn của thực phẩm

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm Kirin Holdings (Nhật Bản) sẽ bắt đầu bán những chiếc thìa “muối điện” giúp t...

6 loại đồ uống giúp giảm nồng độ acid uric cao, kiểm soát bệnh gút

Các biện pháp ăn kiêng và lối sống lành mạnh đều có thể giúp giảm acid uric và kiểm soát bệnh gút. Ngoài ra, một số loại đồ uống c...

Hơn 160 doanh nghiệp Việt dự Hội chợ ẩm thực đồ uống tại Thái Lan

Hơn 160 doanh nghiệp Việt Nam sẽ giới thiệu các loại thực phẩm và đồ uống tại Hội chợ thực phẩm và đồ uống Thaifex - Anuga Asia 20...

Yêu cầu kỹ thuật của đường tinh luyện theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6958:2023

Theo hướng dẫn của Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6958:2023 thì đường tinh luyện làm thực phẩm phải đáp ứng được các quy định hiện hành ...

Sản xuất đường thô theo TCVN 6961:2023 giúp đảm bảo chất lượng

Việc sản xuất và chế biến đường thô theo hướng dẫn tại Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6961:2023 sẽ giúp đảm bảo các quy định hiện hành v...

Các tin khác

Scroll