top brands
TH TRUE MILK

Những thông điệp ý nghĩa nhân Ngày An toàn thực phẩm thế giới 2020

11/01/2020 15:54

Ngày An toàn thực phẩm thế giới lần thứ hai vừa tổ chức vào ngày 7-6-2020 với những thông điệp đầy ý nghĩa giúp phòng ngừa bệnh tật.


 
Tại Hội nghị Addis Ababa và Diễn đàn Geneva 2019 về “Tương lai của An toàn thực phẩm” do Tổ chức Y tế thế giới phối hợp với Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc tiếp tục đưa ra lời kêu gọi tăng cường cam kết mở rộng quy mô của an toàn thực phẩm.
 

Với chủ đề “An toàn thực phẩm là trách nhiệm của mỗi người”, một chiến dịch định hướng hành động sẽ thúc đẩy nhận thức của toàn cầu về an toàn thực phẩm và kêu gọi các quốc gia và các nhà hoạch định chính sách, khu vực tư nhân, các tổ chức của Liên Hợp quốc và cộng đồng cùng hành động về an toàn thực phẩm.


An toàn thực phẩm là trách nhiệm chung của chính phủ, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Mỗi người đều có vai trò trong bảo đảm thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ an toàn, không gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Thông qua Ngày An toàn thực phẩm thế giới, Tổ chức Y tế thế giới cam kết các nỗ lực nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cộng đồng và giảm gánh nặng bệnh truyền qua thực phẩm toàn cầu.

  


Theo Phapluatxahoi

tag"An toàn thực phẩm","thế giới",

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll