top brands
TH TRUE MILK

Thực phẩm chức năng Bio-in kéo dài tuổi thọ

11/01/2020 15:54

Bio-In – mở ra khả năng kéo dài tuổi thọ con người, và khoa học có thể làm con người trường thọ. VISION GROUP vén bức màn bí mật. Phòng thí nghiệm DEM4 hợp tác với các chuyên gia từ Mỹ, Pháp, Italia, Đan Mạch, đã tạo ra một phương thức độc nhất vô nhị có khả năng buộc các vi khuẩn hoạt động có lợi cho con người và sức khỏe con người!


Công ty Vision cùng với phòng thí nghiệm DEM4 đã tạo ra 1 sản phẩm độc đáo và mang tính đột phá — 1 chương trình tổng hợp Bio-in. Để nhấn mạnh tính độc quyền của chương trình này, chúng tôi đã chọn Ma-rốc — 1 đất nước tuyệt vời để trở thành địa điểm giới thiệu chương trình này đến với các nhà phân phối. Nét độc đáo rất riêng của Châu Phi — Ả rập, những cồn cát bất tận của sa mạc Sahara, gió biển Đại Tây Dương – tất cả có thể tận hưởng ở Ma-rốc – một trong những trung tâm sản sinh ra các nền văn minh cổ xưa nhất nằm trên ranh giới Âu-Á.

Chỉ có những vị khách đã lựa chọn tham dự VISION VOYAGE MAROCCO, được đích thân Chủ tịch Dmitry Arkadevich Buryak lần đầu tiên giới thiệu về chương trình sử dụng lợi khuẩn có một không hai Bio-In — đây là chương trình mang tính đột phá về khoa học, mở ra một viễn cảnh tuyệt vời cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người. Con người sống trong khoảng không Vũ trụ bao la bất tận, nhưng đồng thời chính con người lại là một vũ trụ thu nhỏ của vi khuẩn.

Cơ thể của chúng ta là Thế giới của hàng trăm ngàn tỉ vi khuẩn và cơ thể sống khác nhau. Chúng có ở xung quanh ta, và cả ở trong ta. Hãy tưởng tượng: chỉ có 10% tế bào của cơ thể thuộc về con người, 90% còn lại là vi sinh vật. Nếu như cơ thể chúng ta có hàng chục nghìn tỉ tế bào, thì số lượng vi khuẩn sẽ cả hàng nghìn triệu triệu!

Để chúng ta hình dung rõ hơn về ý nghĩa của con số này, Chủ tịch đã dẫn ra một ví dụ rất trực quan: nếu ta lấy một nghìn triệu triệu tờ một USD và xếp chúng lại thành một chồng thì nó có thể kéo dài từ Trái đất lên đến Mặt trời. Chừng ấy vi sinh vật tồn tại trong mỗi người, mà trên Trái đất có hơn 7 tỉ người. Vậy ai mới là người chủ thực sự của Trái đất?!

Lợi khuẩn có thể cứu sống hàng triệu người

Chủ tịch Công ty Vision đã tường thuật chi tiết về chương trình Bio-In đặc biệt này: “Tất cả các vi sinh vật có thể chia ra thành vi khuẩn có lợi, vi khuẩn gây bệnh có điều kiện và vi khuẩn gây bệnh. Vi khuẩn có lợi — đó là các probiotic (lợi khuẩn), là các vi khuẩn có lợi cho cơ thể chúng ta. Đó thường là các vi khuẩn biphidum và các vi khuẩn lên men, ví dụ:
Lactobacillus casei, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus plantarum, Bifidobacterium longum, Lactococcus lactis, Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus reuteri, Bifidobacterium bifidum. Vi khuẩn gây bệnh có điều kiện — đó là các tụ cầu khuẩn (staphylococcus), liên cầu khuẩn (Streptococus) và các vi khuẩn khác. Các vi khuẩn gây bệnh — đó là salmonella, trực khuẩn lỵ và các vi khuẩn khác, và những vi khuẩn này thì luôn tồn tại với số lượng không nhiều trong cơ thể chúng ta.

Trong chu kỳ sống của mình, các loại vi khuẩn có lợi và các loại vi khuẩn gây bệnh có điều kiện — những loại vi khuẩn trở thành vi khuẩn gây bệnh, gây hại cho cơ thể con người bằng các chất sinh ra trong quá trình hoạt động của chúng — những chất được gọi là các chất độc. Ngoài ra, các vi khuẩn gây bệnh phá các rào chắn tự nhiên của ruột đang bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi các chất độc hại đi vào cơ cùng với thức ăn, các chất gây ung thư, virut và chất gây dị ứng làm suy giảm khả năng miễn dịch. Chủ tịch quả quyết: “Y học hiện đại công nhận rằng: dưới tác động của vi khuẩn gây bệnh, trên Trái đất hàng năm có trên 100 triệu người chết, hãy lưu ý đến con số này! Ngoài ra, những vi khuẩn gây bệnh sẽ kích thích những virus đang ngủ yên và tạo cơ sở để gây đột biến các tế bào khỏe mạnh của con người. Nhưng hiện nay chúng ta có thể kiểm soát được điều này!“

Chế phẩm sinh học — đó là hy vọng của chúng ta

Theo thống kê của khoa học hiện đại, để con người có thể hoàn toàn khỏe mạnh, thì có một điều cực kỳ quan trọng đó là, làm thế nào để hệ vi khuẩn trong đường tiêu hóa của người phải cân bằng. Khi nói đến sức khỏe con người, cần hiểu rằng, hoạt động của tất cả các hệ trong cơ thể con người như hệ thần kinh, hệ miễn dịch, hệ nội tiết dựa trên sự tác động qua lại hợp lý giữa các vi khuẩn có lợi, gây bệnh có điều kiện và gây bệnh. Lợi khuẩn chống lại các vi khuẩn gây bệnh: nó chia các chất đặc biệt, các chất có tác động tiêu cực lên các vi sinh vật có hại (thuốc sát trùng, peroxid), cũng như là hình thành nên môi trường axid (tạo ra axid lactac và axid béo) ức chế sự gia tăng của các vi khuẩn thối rữa và các vi khuẩn gây bệnh khác.

Cùng với các tế bào biểu mô đã được lựa chọn — mucin — lợi khuẩn tạo ra một màng bảo vệ ngăn không cho các vi khuẩn gây bệnh đi vào thụ thể của các tế bào cơ thể. Lợi khuẩn còn giúp cơ thể giải độc: loại bỏ chất độc đi vào trong cơ thể thông qua đường tiêu hóa, khôi phục rào cản tự nhiên của ruột — rào cản ngăn ngừa sự xâm nhập của các chất độc hại từ đường tiêu hóa vào máu.

Nghe có vẻ như rất dễ dàng — liên tục sử dụng các chế phẩm sinh học chứa lợi khuẩn và cơ thể sẽ khỏe mạnh. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đơn giản như vậy, để lợi khuẩn có tác động tích cực trên cơ thể, cần phải thực hiện một loạt các điều kiện. Trước hết, theo các nhà khoa học, tác động tích cực có được khi mỗi ngày tiếp nhận hơn một tỷ mẻ các vi trùng sống và vẫn có thể hoạt động, chúng phải thích nghi với các điều kiện khó khăn trong môi trường axit của dạ dày.

Thứ hai, để cải thiện hệ vi thực vật, cần phải đảm bảo các vi khuẩn đến được đó phải tồn tại được trong ruột, bởi vì sử dụng nhất thời các vi khuẩn và môi trường khắc nghiệt của đường tiêu hóa sẽ làm cho các lợi khuẩn hoạt động kém hiệu quả. Sử dụng lợi khuẩn sẽ khôi phục lại trạng thái cân bằng của các vi sinh đường ruột và có tác động tích cực lâu dài lên cơ thể chỉ trong trường hợp, nếu các vi khuẩn có lợi tồn tại được và bắt đầu sinh sôi trong ruột.

Tập đoàn vi khuẩn cần phải chịu được tác động của acid dạ dày và đến được ruột một cách an toàn, vẫn còn sống và có thể hoạt động. Công ty Vision đã có thể tạo ra phương pháp bảo vệ mẻ vi trùng cộng sinh, phương pháp này có khả năng giải quyết vấn đề này. Sản phẩm chế phẩm sinh học chứa lợi khuẩn được chia thành các thế hệ khác nhau dựa vào kĩ thuật sử dụng dùng để sản xuất, công nghệ này đảm bảo được khả năng sóng sót và hiệu quả của thuốc. Chúng tôi sử dụng chế phẩm sinh học chứa lợi khuẩn thế hệ thứ năm được bảo vệ tối đa.

Một yếu tố cực kì quan trọng đó là phương pháp tiếp nhận lợi khuẩn. Viên nén là một trong những hình thức cung cấp kém hiệu quả nhất, bởi vì vi khuẩn bị nén dưới áp suất cao, do đó có thể gây hại cho chúng. Ở dạng lỏng, vi khuẩn tồn tại trong môi trường ẩm ướt, có nghĩa là hình thức tích cực, giúp cho vi khuẩn “luôn thức”. Điều kiện đó sẽ kích thích chúng tăng trưởng và phân chia thậm chí ngay cả khi chúng đã vào cơ thể, bởi vì khả năng sống sốt để sinh tồn trong cơ thể sẽ giảm đáng kể.

Hình thức cung cấp lợi khuẩn cho cơ thể hiệu quả nhất đó là dạng bột, sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ làm lạnh, công nghệ này được áp dụng khi bắt đầu làm chương trình Bio-In. Công nghệ này được cấp bằng phát minh cho DEM4 bởi trường đại học Wiscosin (Mỹ). Đây là một công nghệ tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo tính bền vững của vi khuẩn trong axid dạ dày, muối tiêu hóa và mật (thông thường tới 99% vi khuẩn tiêu hủy trong dạ dày). Điều này có được là nhờ siêu đóng gói (vi khuẩn được bao bọc bởi một lớp bảo vệ polisaccarit) và cô lạnh (vi khuẩn đóng băng ở nhiệt độ thấp, ở trong điều kiện chân không, và hút nước ra khỏi đó), điều này đảm bảo 80-90% lợi khuẩn sống sót.

Vì vậy bằng con đường “đóng hộp” tự nhiên và trong “trạng thái ngủ” vi khuẩn có thể tồn tại được trong khoảng thời gian dài cho đến khi vào cơ thể. Ngoài ra còn có một lớp bảo vệ thêm được thực hiện nhờ “sachet” (tiếng Pháp nghĩa là, gói bọc kín bằng giấy tráng kim với lớp bọc trong đặc biệt) ngăn không cho không khí, ẩm và ánh sáng lọt qua, bảo đảm khả năng sống sót lâu dài cho vi khuẩn.

Và quá trình đóng gọi được diễn ra trong môi trường chứa nito, như vậy hơi ẩm từ không khí sẽ không thể đi vào trong gói đóng.

Bio-In – mở ra khả năng kéo dài tuổi thọ con người, và khoa học có thể làm con người trường thọ.VISION GROUP vén bức màn bí mật. Phòng thí nghiệm DEM4 hợp tác với các chuyên gia từ Mỹ, Pháp, Italia, Đan Mạch, đã tạo ra một phương thức độc nhất vô nhị có khả năng buộc các vi khuẩn hoạt động có lợi cho con người và sức khỏe con người! Như đã nói ở trên, việc sử dụng một lần lợi khuẩn mang lại ít hiệu quả và để khôi phục lại tỉ lệ lợi khuẩn đúng trong cơ thể cần phải có tác động hệ thống lên cơ thể được đề xuất bởi chương trình Bio-In.

Nhiều các yếu tố tích cực nâng cao hiệu quả của các lợi khuẩn, khi chúng cùng nhau tác động lên cơ thể, sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Hiệu quả của Synbiotics có trong chương trình, bao gồm prebiotics (chất xơ), các mẻ vi trùng đặc biệt của lợi khuẩn (vi khuẩn có lợi), tá dược, vitamin và khoáng chất, chất chiết xuất từ thực vật và các enzym tiêu hóa tự nhiên.

Chất xơ (Cellulose) — một phần cực kỳ quan trọng của một chế độ ăn uống hợp lý, vì chúng giúp kích thích nhu động ruột. Chất xơ không được tiêu hóa vào cơ thể như một loại thực phẩm, nhưng nó có thể là một môi trường dinh dưỡng cho các lợi khuẩn, do đó làm tăng số lượng của lợi khuẩn, cho phép một số sợi gọi là «chất xơ».

Khi làm thay đổi sự mất cân bằng của các vi sinh đường ruột có 1 điều cực kỳ quan trọng đó là các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn), không chỉ đi vào cơ thể còn sống, mà còn có thể tồn tại và sinh sôi ở đó. Ở đây điều quan trọng không chỉ là sự hợp lực của các lợi khuẩn, mà còn là thời gian tiếp nhận lợi khuẩn và số lượng lợi khuẩn tiếp nhận. Hơn 18 năm hoạt động thành công và có tính chuyên nghiệp cao, Công ty VISION cho phép cùng với những khả năng đặc biệt của phòng thí nghiệm DEM4 hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới tạo ra một chương trình tổng thể có hiệu quả nhất và duy nhất giúp cải thiện chất lượng cuộc sống con người – đó là sản phẩm cách mạng dành cho OrgaNice — chương
trình Bio-In.

Chương trình cá nhân Bio-In cho phép cải thiện sự cân bằng của hệ vi thực vật trong ruột và cải thiện tình trạng chung của cơ thể, bao gồm 8 giai đoạn. Độ dài của chương trình là 120 ngày, trong thời gian đó cần sử dụng 9 sản phẩm khác nhau. Mỗi giai đoạn chuẩn bị cơ thể cho giai đoạn kế tiếp, sản phẩm được khuyến cáo có tác động mang tính hệ thống. Hiệu quả đối với cơ thể chỉ đạt được khi sử dụng cả bộ sản phẩm chứ không phải từng phần riêng lẻ.

8 giai đoạn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

Giai đoạn đầu tiên của Bio-In đó là chuẩn bị đường tiêu hóa. Giai đoạn này giúp cải thiện tình trạng ruột nhầy và môi trường bên trong ruột. Kế hoạch ăn uống cá nhân và kế hoạch sử dụng thuốc theo lời khuyến nghị sẽ giúp bạn hình thành môi trường hiệu quả nhất để các tập đoàn lợi khuẩn có lợi cho hệ vi thực vật trong cơ thể bạn có thể xâm nhập, tiêu hóa và sinh sôi. Giai đoạn thứ hai, cơ thể bắt đầu được cung cấp vi khuẩn có lợi cùng với các lợi khuẩn và các yếu tố có lợi bổ sung.

Ngoài ra, chương trình còn được bắt đầu chia ra phù hợp với từng cá nhân. Các Synbiotic chức năng được chia thành hai loại: một dành cho nam giới và một dành cho nữ giới. Các thành tố của chúng có tác động tích cực đặc biệt đối với hệ cơ thể người nam và nữ, duy trì tình trạng sức khỏe cảm xúc.

Mục đích của giai đoạn thứ ba đó là tăng cường tác động của lợi khuẩn và giúp cơ thể phân rã thức ăn, từ đó tạo ra số lượng cobiotic (chất dinh dưỡng) nhiều hơn. Kobiotic, (các axid béo ngắn), những loại được gọi là «thức ăn tế bào», cần thiết để nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi và các tế bào của cơ thể.

Nhờ đó, thúc đẩy sự sinh sôi của các vi khuẩn có lợi và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Tính độc đáo của Cobiotic là ở chỗ, nó đảm bảo các chất cần thiết không chỉ cho vi khuẩn (như lợi khuẩn), mà còn cho các tế bào của cơ thể người.

Vì vậy, nó sẽ cải thiện hệ tiêu hóa và toàn bộ cơ thể một cách có hệ thống. Bên cạnh các vi khuẩn có lợi Chương trình Bio-In còn đề xuất một loại lợi khuẩn đặc biệt – chất giúp chia tách vi khuẩn. Cả 2 thành tố đó tăng cường hoạt động của nhau và cùng được gọi là synbiotic. Một trong số các prebiotics đó là các fructoolirosugarids (FOS), đó là nguồn nuôi dưỡng đối với vi khuẩn có lợi (ví dụ như Bifidobacteria, Lactobacteria), nó không được cơ thể tiêu hóa và thêm vào đó nó làm cải thiện nhu động ruột. FOS giúp tăng số lượng vi khuẩn có lợi và khả năng hấp thụ chúng trong ruột và khả năng tiêu hóa.

Cá nhân hóa để giải quyết vấn đề của từng người. Ở giai đoạn thứ tư, chương trình tiếp tục cá nhân hóa. Trong đó cần phải lựa chon 1 trong số 4 bộ Synbiotic chức năng đặc biệt căn cứ vào nhu cầu và vấn đề của từng người.

– Synbiotic BONE CARE– Synbiotic xương khớp. Bên cạnh hoạt động cơ bản, Vi khuẩn này còn có các «khả năng» đặc biệt: cải thiện khả năng hấp thu canxi, magie và các khoáng chất khác, tăng cường sản sinh collagen, tạo khoáng và độ chắc của xương, cải thiện tăng trưởng khung xương và tế bào.

– Synbiotic HYPER SENSITIVITY — Synbiotic tránh mẫn cảm — hạn chế phản ứng dị ứng của cơ thể và sự mẫn cảm của cơ thể. Chúng cũng giúp chúng ta chống lại bệnh sốt mùa hè, eczema và viêm da triệu chứng, ngăn ngừa viêm nhiễm và giảm nguy cơ phát triển tình hình hen suyễn.

– Synbiotics ORAL CARE – Synbiotics dành cho sóc răng miệng — tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh gây sâu răng, hơi thở hôi (hôi miệng), quá trình bệnh nha chu, làm giảm chảy máu niêm mạc và cải thiện tình trạng niêm mạc.

– Synbiotic RESPIRATORY SYSTEM — Synbiotic cho hệ hô hấp — tăng cường khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp trên — viêm amidan, viêm họng và cảm cúm.

Giai đoạn thứ năm lặp lại một lần nữa việc tiếp nhận chất dinh dưỡng (cobiotics), để củng cố lại kết quả đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Các hợp chất này là hợp chất dinh dưỡng ko thể thay thế đối với các vi khuẩn có lợi và đối với các tế bào. Cobiotics giúp cơ thể hấp thụ synbiotics tốt hơn, tăng cường tác động của chúng, bảo vệ cho vi khuẩn có lợi trong ruột.

Trong giai đoạn thứ sáu, chương trình tiếp tục được cá nhân hoá. Ở đây chúng ta nên lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp (BONE CARE, HYPER SENSITIVITY, ORAL CARE, RESPIRATORY SYSTEM) các Synbiotics chức năng đặc biệt, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và các vấn đề của từng người.

Ở giai đoạn thứ bảy cần tiếp tục lặp lại một lần nữa việc tiếp nhận các cobiotics.

Giai đoạn thứ tám, giai đoạn cuối cùng cung cấp một tổ hợp gồm nhiều synbiotics cùng với các vitamin và khoáng chất.

Các synbiotics giúp củng cố tác dụng của chương trình và bảo đảm sự hấp thu tối đa vitamin và khoáng chất. Các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường và nuôi dưỡng cơ thể, bảo đảm tác động và sự tồn tại lâu dài của vi khuẩn có lợi trong ruột. Tổ hợp này bao gồm các vitamin B, C, D, canxi.
 
Thucphamchucnangtot

tagThực phẩm chức năng Bio-in,kéo dài tuổi thọ,

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll