top brands
TH TRUE MILK

Công ty CP Hải Nguyên

Công ty CP Hải Nguyên

sao

Số lượt bình chọn:[34]

Giám đốc: Đào Thế Hải

Ngõ 56 Ngô Xuân Quảng - TT Trâu Quỳ - Gia lâm - Hà Nội

04 3678 1995

hainguyen07@hn.vnn.vn

www.hainguyenjsc.com

Công ty Cổ phần Hải Nguyên thành lập vào tháng 08 năm 2002 với chức năng hoạt động ban đầu là sản xuất Thức ăn chăn nuôi. Sau khi hoạt động phát triển trên thị trường tốt, Công ty mở rộng thêm lĩnh vực mới là sản xuất và kinh doanh Thuốc Thú Y, đây là một lĩnh vực quan trọng có tầm chiến lược lâu dài của Công ty.  Công ty đã liên kết với Trường ÐHNN Hà Nội, cộng tác trong lĩnh vực nghiên cứu và thực nghiệm các sản phẩm, phác đồ điều trị. 

      

Văn phòng công ty

       Ðầu năm 2004 Công ty lại mở thêm một lĩnh vực mới là Công nghệ sinh học đây là một hướng đi lâu dài và chất lượng. Vì Công nghệ sinh học là một chất được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, kể cả con người. Xác định được tầm vóc quan trọng này nên Công ty Cổ phần Hải Nguyên quyết định đầu tư mở rộng thêm và có kết hợp với Khoa Công nghệ sinh học của Viện Khoa học Việt Nam về công nghệ và giống men gốc cùng với Bộ môn Vi sinh của Trường ÐHNN Hà Nội. Hợp tác và đã cho ra đời một giống men hoạt hoá và men vi sinh vật sống, đã được người tiêu dùng cả nước chào đón và công nhận có kết quả tốt giúp người chăn nuôi có thêm lợi nhuận từ các chế phẩm sinh học trên.

       Kế hoạch sắp tới Công ty là nghiên cứu chuyên sâu thêm các sản phẩm EnZym, các chế phẩm ứng dụng vào xử lý hệ thống Biogas và môi trường nuôi trồng thuỷ sản. Ðây là một thị trường rộng lớn và rất mới nên Công ty đã và đang bắt tay vào nghiên cứu và thử nghiệm, đầu năm 2007 công ty đã có sản phẩm tung ra thị trường và được đông đảo người chăn nuôi đón nhận.

      Đầu năm 2009 công ty đưa ra thị trường các sản phẩm thức ăn chăn nuôi sinh học (Bột ủ ngũ cốc). Loại thức ăn này được ủ trộn lên men theo phương pháp sinh học. Có ưu điểm là thức ăn đã được làm chín bằng men vi sinh, đã được chuyển hóa thành dạng đơn giản giúp con vật ăn vào tiêu hóa hấp thu tốt.  Các sản phẩm này được người chăn nuôi cả nước nồng nhiệt đón nhận đặc biệt là các tỉnh Miền Bắc.

      Đầu năm 2012 Công ty đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công đưa ra thị trường một loạt các sản phẩm mới trong lĩnh vựcMen sống Thảo Dược, Men sống Thủy Sản và đặc biệt là sản phẩm Đệm lót sinh thái an toàn chăn nuôi. Các sản phẩm của Công ty đều có lợi thế ưu việt về mặt kết hợp giữa thảo dược và vi sinh nên được người chăn nuôi đánh giá cao.

       Nhìn lại quá trình hoạt động 10 năm. Tuy là khoảng thời gian không dài nhưng Công ty Cổ phần Hải Nguyên đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận và tự hào. Có được như vậy là nhờ tất cả các anh, chị em CBCNV đã tâm huyết, nhiệt tình, tận tuỵ với công việc, đồng thời Công ty cũng có một chế độ ưu đãi hợp lý về chiến lược nhân sự. Bên cạnh vấn đề vật chất, Công ty còn đang xây dựng nền Văn hoá doanh nghiệp riêng của mình. Hiện nay trong Công ty đã có tổ chức Công đoàn và 01 chi bộ Ðảng gồm 10 Ðảng viên ưu tú, dưới chi bộ Công ty lại có một chi đoàn mạnh và rất trẻ, có nhiều triển vọng, khát khao với công việc, chúng tôi thường tổ chức giao lưu với các chi đoàn khác, tạo một môi trường làm việc ổn định, say mê, sáng tạo. Ở đây mọi người được làm hết khả năng của mình, và được quan tâm chu đáo tận tình.

Mục tiêu 5 năm tới:

Tới năm 2015 Công ty sẽ dẫn đầu về Chế phẩm Sinh học hữu cơ, Các sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường xanh.

Với phương châm: - Khách hàng là số 1


                              - Chất lượng là số 1


                              - Hệ thống cung ứng là số 1

   Với phương châm đó toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cùng cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi cam kết : “Luôn gần gũi với khách hàng và lấy quyền lợi của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Công Ty. Vì mỗi một khách hàng là một ân nhân của Công Ty."

Sản xuất Thức ăn chăn nuôi

 

HN-Bacilac TS

Giá :0 VNĐ
 

MEN Ủ THƠM

Giá :0 VNĐ
 

Siêu tăng trưởng

Giá :0 VNĐ
 

GREEN FARM

Giá :0 VNĐ
 

HEPA - TS CÁ

Giá :0 VNĐ
 

HEPA - TS TÔM

Giá :

HEPA THỦY SẢN

Giá :0 VNĐ
 

HN-UNIVIT -C

Giá :0 VNĐ
 

Đầu heo đỏ - F116

Giá :0 VNĐ
 

 
L2
Scroll