top brands
TH TRUE MILK

Mẹo xoá nốt ruồi sạch bong bằng thực phẩm...

11/01/2020 15:54

Bạn có thể tự vận dụng cách tẩy nốt ruồi trong thiên nhiên để mang lại hiệu quả cao.

Tẩy nốt ruồi với iốt

tẩy nốt ruồi
Iốt cực hiệu quả trong điều trị nốt ruồi và mụn thịt.


Iốt cực hiệu quả trong điều trị nốt ruồi và mụn thịt, giúp loại bỏ các tế bào chết và các đám mụn. Cồn iốt thường có sẵn trong các cửa hàng thuốc. Trước tiên, bạn cần làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng bằng nước ấm. Nhỏ một vài giọt dung dịch iốt 5% trên vùng da bị ảnh hưởng.

Bạn nên sử dụng cây dũa làm xước các nốt ruồi trước khi dùng iốt. Sau đó, che lại bằng băng và để qua đêm. Muốn có kết quả tốt nhất, bạn cần lặp lại quá trình này trong một vài ngày.

Nước ép dứa

Nước ép dứa là phương thuốc rất tốt để chữa trị nốt ruồi mà bạn không nên bỏ qua. Nước dứa có thể giúp làm mờ nốt ruồi nhanh chóng. Trước tiên, bạn nhúng miếng bông vào nước ép dứa và xoa lên các nốt ruồi.

Để ít nhất trong 4 giờ cho đến khi nó khô. Bạn nên áp dụng phương pháp này nhiều lần để có được kết quả như mong đợi. Bên cạnh nước dứa, dùng nước có tính axit như bưởi, chanh, táo chua cũng đem lại lợi ích tương tự.

Đây là 6 biện pháp khắc phục nốt ruồi tự nhiên tại nhà và cực an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng không mong muốn bởi những cách này hoàn toàn tự nhiên và có thể làm tại nhà dễ dàng.

Tỏi

Giã dập một tép tỏi, dùng đắp lên mụn ruồi và cố định chúng lại bằng băng dính, để trong vòng một giờ.

Bạn sẽ thấy phần da được đắp tỏi có sự chuyển động của các mao mạch với cảm giác tê tê, giật giật, đó chính là phản xạ tự nhiên của mô biểu bì khi tiếp xúc với axit trong tỏi.

Lưu ý: Không nên sử dụng tỏi với các mụn ruồi trên mặt hay trên những vùng da nhạy cảm.

Duy trì liệu pháp này cho đến khi mụn ruồi khô lại và bong ra.

Vỏ chuối

Cố gắng sử dụng vỏ chuối chín tự nhiên, bóc vỏ, dùng phần phía trong của vỏ chà đi chà lại trên bề mặt mụn ruồi, chỉ trong vài ngày, mụn sẽ khô và tự bong ra.
 

tagCách tẩy nốt ruồi,

L2

Bình luận

code

1 bình luận

  • Âu Dương Thanh ( 03:11 06/11/2016 )

    Nốt Ruồi bẩn & MC Đài Truyền hình ! Tốt nghiệp Đại Học Sư phạm ,nhưng tôi lại rất thích làm MC . mọi người nhận xét : Ngoại hình hấp dẫn ,giọng nói dễ nghe ,da trắng ,mặt nhìn … được .. Nghĩ là mình có thể thi tuyển được MC của Đài truyền hình ,thế là tôi theo vài khóa học diễn thuyết ,để nâng cao trình độ về cách nói .. Và đi thi … Mọi chuyễn tưởng chừng thuận lợi và cứ chờ kết quả và cuối cùng là trượt … Tôi ngạc nhiên vì so với những người cùng thi thì không phải kém họ … Tại sao trượt .. May quá trong lúc không biết hỏi ai và tại sao thì một lần tôi đi chụp ảnh ,để chuẩn bị hồ sơ - thi tiếp MC của một Đài truyền hình khác .. Khi sửa ảnh ( Photoshop ) .. họ hỏi tôi có muốn bỏ Nốt ruồi bên cánh mũi phải đi không, cho nó duyên ? Tôi bảo anh làm sao cho đẹp là được . Ừ, mà khi in ảnh ,không còn cái Nốt ruồi cánh mũi nữa công nhận là đẹp hơn hẳn … người nhà hỏi chụp ở đâu mà đẹp thế !! Sau mãi… mới phát hiện là do bỏ cái Nốt ruồi này . Tôi nghĩ : Ừ mà đây mới là ảnh .. Còn mình vẫn còn đó Nốt ruồi cánh Mũi ?? Phải làm sao ta ??Nếu bỏ được đi thì hay biết mấy !! Tôi mang ảnh và tới ngay một vài cơ sở Thẩm mỹ và đề nghị xóa bỏ Nốt ruồi cho tôi như trong ảnh ?? Các Bác sĩ lắc đầu và nói rằng thực tế sẽ không làm được như vậy ,và vẫn còn sẹo hoặc vết tích … Không được … tôi quyết tâm : Sẽ phải làm bằng được cái Nốt ruồi này , trước đợt thi MC sắp tới . Thế rồi may sao trên “ Mạng “có bạn Mách tới Phòng Khám Hàng Bột – Hà Nội Xưa ,Xóa Nốt Ruồi đẹp lắm ?? tôi gặp được Bs Vượng ( 012 56 58 2288 ),nghe nói ông sử lý Nốt ruồi rất tốt . ?? Biết được mong muốn của tôi ,sau khi xem xét kỹ ,ông nói : Với Kỹ thuật RF của Pháp ,tôi đã làm cho nhiều người đẹp rồi ,Chắc sẽ làm cô hài lòng theo ý muốn của cô , có điều chắc chắn là … sẽ đẹp hơn …ngay sau khi xóa Nốt ruồi . Tôi vẫn lo lo …Không hiểu có sao không ? Nhưng cũng lạ ,là Tôi rất tin những gì ông nói … 15 phút trôi qua ,ông bảo xong rồi ,tôi vội vàng lao vào soi gương : Ôi ! vừa mù

Các tin khác

Scroll