-
Bơ, hạt hướng dương, quế, trứng, lúa mạch là những thực phẩm có thể giúp chị em cân bằng hoóc môn, tạo điều kiện tốt cho việc mang thai, sinh nở.
-
Để giảm bớt những tác dụng phụ do vaccine COVID-19 mang lại, chúng ta cần bổ sung 5 loại thực phẩm dưới đây vào bữa ăn của mình.
-
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng hỗ trợ cơ thể có sức đề kháng tốt hơn. Do đó, bạn nên bổ sung các loại thực phẩm tăng sức đề kháng vào bữa ăn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh.
-
Công việc chính của túi mật là tiêu hóa chất béo. Khi túi mật gặp trục trặc, bạn có thể bị trào ngược a xít, bị đầy hơi, buồn nôn, nôn và đau bụng.
-
Axit béo omega-3 cung cấp lượng calo tốt, cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp tăng cường chức năng tim, cải thiện sức khỏe tâm lý, chống viêm và hỗ trợ phản ứng miễn dịch tốt hơn, cùng với việc cải thiện hệ thống nội tiết.
-
Rau mầm cỏ linh lăng có lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Ăn rau mầm cỏ linh lăng giúp phòng ngừa một số bệnh mạn tính, làm đẹp và cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe.
-
Trái cây luôn đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn hằng ngày bởi chúng bổ sung lượng lớn chất xơ và vitamin.
-
Huyết áp cao là một trong những yếu tố hàng đầu dẫn đến các vấn đề về tim mạch. Một chế độ ăn uống cân đối và lành mạnh được xem là “kim chỉ nam” giúp bạn ngăn ngừa và kiểm soát hiệu quả tình trạng huyết áp cao.
-
Nói đến bổ sung canxi, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến là các sản phẩm từ sữa, nhưng có những loại rau củ bổ sung canxi phổ biến nhất.
-
Bạn có thể đã nghe nói về vitamin A, C, D, E và K nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về vitamin U chưa? Nó là một loại vitamin ít được biết đến hơn nhưng nó có khả năng điều trị một số vấn đề liên quan đến dạ dày.