top brands
TH TRUE MILK

Richy Group

13/05/2022 10:54

Richy Group, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, được thành lập vào ngày 08/10/2001. Khởi điểm, Richy là đơn vị nhập khẩu bánh kẹo cao cấp từ nước ngoài vào Việt Nam, đến năm 2011, Richy mới phát triển nhà máy để có các sản phẩm nội địa.

Richy có hội sở chính tại Hà Nội, các công ty thành viên Richy miền Trung (tại Đà Nẵng), Richy miền Nam (tại TP.HCM), nhà máy ở thị trấn Phùng (Hà Nội) và nhà máy tại KCN Trảng Bàng (Tây Ninh). RICHY được thành lập vào năm 2001 với 15 nhân viên trụ sở tại 48 Hàng Tre nhập khẩu và phân phối bánh Applo của Malaysia.

Hơn 18 năm qua RICHY là cầu nối mang nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng thế giới về Việt Nam như: Bánh London Malaysia, Kẹo LOT100, Kẹo Ý Rinda, Bánh Cookies Blue, Bánh TresorDore, Bánh Fondante, Kẹo Evlan, Socola Alfredo Ý, Bánh Lambertz Bỉ…. được người tiêu dùng Việt Nam ta rất ưa chuộng.

Cùng với đó, RICHY mua dây chuyền công nghệ từ các cường quốc như Pháp, Nhật, chủ động sản xuất sản phẩm như: Bánh gạo RICHY, Bánh bơ trứng RICHY, Bánh Yến mạch RICHY, Bánh phủ sô cô la RICHY, Bánh que Wismo RICHY đáp ứng nhu cầu của Thị trường trong nước cũng như xuất khẩu đi thế giới, nâng tầm bánh kẹo Việt tại thị trường quốc tế.

Thực phẩm tốt nhất (Theo Richy)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll