top brands
TH TRUE MILK

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm

11/01/2020 15:54

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm – các chất tạo hương vani quy định các yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu quản lý đối với đối với các chất tạo hương vani được sử dụng với mục đích làm hương liệu thực phẩm (sau đây gọi tắt là các chất tạo hương vani).

Quy chuẩn này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các chất tạo hương vani tại Việt Nam. Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.
 


Các các chất tạo hương vani phải được công bố phù hợp với các quy định tại Quy chuẩn này. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Điều 6, Điều 7 Nghị định 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và Điều 4, Điều 5, Điều 7, Điều 9 Thông tư 19/2012/TT-BYT ngày 09 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Tải về Quy chuẩn TẠI ĐÂY:

Thanh Thảo (ST)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll