top brands
TH TRUE MILK

Dưỡng Tâm Khang FTEC - Sản phẩm cao thiên nhiên dưỡng tâm, ích thận, bổ gan

21/12/2021 10:32

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, dẫn đến chứng đột quỵ, Trung tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường FTEC cho ra đời sản phẩm cao thiên nhiên: Dưỡng Tâm Khang FTEC.

Xã hội hiện đại, con người sinh hoạt và làm việc với cường độ cao, từ đó sinh ra rất nhiều bệnh trạng liên quan đến tim mạch, dẫn đến chứng đột quỵ. Con người đã phải trả giá rất nhiều cho loại bệnh này và trong nhiều trường hợp rất khó có thể phục hồi hoàn toàn, để lại các di chứng nghiêm trọng.

Theo thống kê của Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam, hàng năm có khoảng 300.000 người Việt Nam bị đột quỵ não do biến chứng của mỡ máu cao, trong đó 50% bị tử vong hoặc chấp nhận cuộc sống tàn phế suốt đời. Trong khi đó, 25% bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ tiến triển thành viêm - xơ gan và ung thư gan. Như vậy, có thể nói: Mỡ máu là “kẻ giết người thầm lặng”.

Mỡ máu cao là tình trạng rối loạn lipid máu, tăng cholesterol có hại cho cơ thể và giảm lượng cholesterol có lợi của cơ thể.
  
Các triệu chứng của bệnh mỡ máu: Đau đầu, mệt mỏi, choáng váng; ăn không tiêu, rối loạn về tiêu hóa; huyết áp, nhịp tim  không ổn định; chân đau, tê bì và lạnh; đau ngực, khó chịu vùng ngực, tim như bị đè nặng, bóp nghẹt, đầy tức.

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh trên, Trung tâm Công nghệ Thực phẩm và Môi trường FTEC cho ra đời sản phẩm: Dưỡng Tâm Khang FTEC.

 Dưỡng Tâm Khang FTEC - bào chế từ 100% thảo dược quý trong tự nhiên

Dưỡng Tâm Khang FTEC – Sản phẩm cao thiên nhiên hỗ trợ, điều trị giảm mỡ máu, ổn định tim – huyết áp, giúp khắc phục các chứng bệnh đột quỵ.
 
Dưỡng Tâm Khang FTEC là sản phẩm được bào chế và cải tiến theo bài thuốc cổ phương Trung Hoa; với thành phần 100% là các loại thảo dược quý của thiên nhiên như: Hủ thực toan nạp, Đan sâm, Bạch truật, Trạch tả, Đương quy, Chế thủ ô, Chế hoàng tinh, sinh sơn tra, Sung úy tử, Uất kim, Hà diệp, Humat….
 
Dưỡng Tâm Khang FTEC hỗ trợ và điều trị các chứng trạng:
 
Rối loạn chuyển hóa Lipid máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.
 
Chống xơ vữa thành mạch.
 
Điều hòa nhịp tim, ổn định huyết áp.
 
Với người lớn tuổi dùng dài ngày để phòng tránh trúng phong (đột quỵ).
 
Điều trị các chứng trạng thần kinh (Bốc hỏa, ra mồ hôi, bứt rứt khó chịu…) của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh…
 
Sản phẩm do Trung tâm Công nghệ  thực phẩm và môi trường – FTEC (Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam) sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm theo Quyết định phê duyệt Kết quả đề tài nghiên cứu khoa học số 035/QĐ/FTEC-2020.
  
Thông tin chi tiết về sảm phẩm:

VPGD và giới thiệu sản phẩm FTEC: Số 8, phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
Website: https://ftec.com.vn/1193/thuc-pham-suc-khoe.html
 
Email: contact@ftec.com.vn

Zalo: 0905329019

Thực phẩm tốt nhất (Theo ftec.com.vn)

tag"thực phẩm","dưỡng tâm khang","ftec","đột quỵ","bệnh tim",

L2

Bình luận

code

Các tin khác

Scroll