-
-
Theo nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Standford (Mỹ), thực phẩm hữu cơ không hề giàu vitamin và chất dinh dưỡng hơn thực phẩm truyền thống, cũng không hề tốt hơn cho sức khỏe, dù giá đắt hơn nhiều.
-
Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã đề xuất 10 bước thiết thực mà chúng ta có thể thực hiện với tư cách cá nhân để đạt được mục tiêu này.
-
Cây chùm ngây thường được ví như “thần dược” hay "loại rau sạch của thế kỷ 21". Tuy đã xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu nhưng không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng và giá trị chữa bệnh của loại cây này.
-
Ngày nay, các sản phẩm hữu cơ đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống con người. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng cũng cho thấy con người đang thay đổi thói quen ăn uống thực phẩm hữu cơ. Vậy thực phẩm hữu cơ có thực sự tốt như bạn nghĩ?
-
Rau mầm được các chuyên gia dinh dưỡng gọi là một “siêu” thực phẩm mà nhiều người vô tình bỏ qua. Giá trị dinh dưỡng của rau mầm cao gấp 5 lần so với rau bình thường. Ngoài vai trò là thực phẩm sạch, rau mầm còn giúp ngừa bệnh tật, giải độc đa năng.
-
Rau hữu cơ còn được gọi là thực phẩm hữu cơ (organic food), sử dụng công nghệ Bio (sinh học) để sản xuất nên các sản phẩm này.
-
So với các loại rau thông thường khác thì rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần. Tuy nhiên ngoài vai trò là một loại thực phẩm sạch, rau mầm còn là “khắc tinh” của bệnh tật.
-
Cỏ lúa mì là một loại thực phẩm được làm từ cây lúa mì, nó được đánh giá là một loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Với hàm lượng chất xơ cao, cỏ lúa mì được rất nhiều bố mẹ Việt lựa chọn để bổ sung chất xơ cho các bé
-
Sử dụng trà thảo mộc được chuyển thành những vị thuốc, những thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất có hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng và lại rất an toàn.