top brands
TH TRUE MILK

Nhà hàng Trái Cà Chua - Pomodoro

Nhà hàng Trái Cà Chua - Pomodoro

sao

Số lượt bình chọn:[4]

Giám đốc: Nguyễn Thị Gái

79, Hai Bà Trưng P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

(08) 3823 8998

info@pomodoro-vietnam.com

www.pomodoro-vietnam.com/


Pomodoro đã giành được uy tín vững chắc để phục vụ tốt nhất trong ẩm thực Ý trong một thức, định hướng gia đình bầu không khí Trattoria kể từ khi mở cửa vào năm 2000.

Nhà hàng cung cấp giá vé Ý cổ điển với giá bất ngờ hợp lý, và thực đơn phong phú phục vụ do hầu hết các hương vị.

 

Đặc biệt vào giờ ăn trưa hàng ngày kéo trong đám đông, cũng như các danh sách phần rượu vang Ý. Vào buổi tối, Pomodoro là hoàn hảo cho một bữa ăn tối thân mật, hoặc có lẽ là một kỷ niệm của một số loại.

Các đơn giản, trang trí khiêm tốn, không khí hòa đồng và thân thiện chào đón kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả để làm cho mỗi chuyến thăm Pomodoro là đáng nhớ nhất. 
 kinh doanh dịch vụ ăn uống
 
Antipasto della Casa

Thịt nguội, Parma Ham, Coppa, Salami, Chorizo ​​và rau ướp các loại.

Bruschetta

Hỗn hợp rau nướng.

Prosciutto e Melone

Sliced ​​Ý Parma ham với dưa

Carpaccio di Filetto Tartufato

Lát mỏng thịt được lựa chọn với Truffles sốt.

Carpaccio di Vitello con Rucola e Grana

Thái lát thịt bò tươi ướp, nước cốt chanh, dầu ô liu, rucola salad và phô mai parmesan.

Vitello Tonnato

Thin thái lát thịt bò luộc trong nước xốt cá ngừ kem nhẹ và cappers.

FORMAGGI Misti

Parmesan, Tallegio, gorgonzola và Pecorino Romano pho mát.

Antipasti di mare

Tartare di Tonno

Liệu cá ngừ xắt nhỏ, trộn với cần tây thái lát, mặc quần áo với dầu ô liu và chanh

Carpaccio di Tonno

Lát mỏng của cá ngừ đỏ tươi mặc quần áo với chanh, muối, hạt tiêu và dầu ôliu

Carpaccio Misto di Pesce

Salmon liệu hỗn hợp, cá ngừ và tôm, phục vụ trong một chiếc giường salad xanh tươi và nước sốt chanh

Gamberi e Rucola con Crema di Aceto Balsamico

Tôm sú ở một chiếc giường của rucola salad, ăn mặc với một dung dịch dầu olive và kem của dấm balsamic

Insalata di Frutti di Mare

Một lựa chọn hải sản tươi sống trên giường của rau xanh.

 Tư tưởng kết hợp chặt chẽ với nấu ăn Ý, cà chua chỉ thực sự đạt đến miền nam nước Ý, từ New World trong thế kỷ 16.

Nó được cho là đã mua của hai người hay đạo đức giả linh mục từ Mexico và phát triển mạnh ở các khu vực xung quanh Naples.

Các nhà thực vật học người Ý Piero Andrea Mateoli đầu tiên đề cập đến ăn quả (cà chua không phải là một loại rau) năm 1544, kêu gọi họ pomidoro, "quả táo vàng", đề cập đến màu vàng của họ trước khi chín hoàn toàn. Đề cập đến đã được thực hiện trồng cà chua ở Ý năm 1607, nhưng các công thức đầu tiên được biết đến với cà chua nấu chín ở Italia đã không xuất hiện cho đến năm 1705 trong một bản thảo Roman.

Công thức nước sốt cà chua đầu tiên xuất hiện năm 1797 trong coockbook bởi Francesco Leonardi ...

... Cựu đầu bếp Catherine của Nga vĩ đại, nhưng điều này là nhiều hơn trong phong cách của một coulis Pháp.

Việc đề cập đến đầu tiên của spaghetti (thực vernicelli) với nước sốt cà chua là vào năm 1839, được mô tả bởi Ippolito Cavaicanti, Duke của Buonvicino, trong Cucina Casareccia trong Didetto Napoletano (Home cocking ở Neapolitan Dialect).

Các củ khoai tây thế kỷ 19 đã lan rộng khắp nước Ý, mặc dù chưa đồng nghĩa với nấu ăn Ý, như nó đã trở thành một trong những người di cư đến Mỹ vào cuối thế kỷ này. Năm 1875, tuy nhiên, Francesco Cirio bắt đầu xử lý cà chua, đóng hộp họ thương mại, và các trái cây đã trở thành sử dụng rộng rãi và là một ngành công nghiệp lớn ở Ý.

L2
Scroll