Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm

top brands
TH TRUE MILK
  • Tiêu chuẩn mới về an toàn thực phẩm

    Tiêu chuẩn mới về an toàn thực phẩm

    Trong tháng 6/2018, Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) sẽ công bố tiêu chuẩn mới về ISO 22000:2005, nhằm giúp doanh nghiệp (DN) áp dụng hệ thống an toàn thực phẩm (ATTP) được thuận lợi hơn.

  • Chợ kinh doanh thực phẩm cần đảm bảo theo 'chuẩn' nào?

    Chợ kinh doanh thực phẩm cần đảm bảo theo 'chuẩn' nào?

    Tiêu chuẩn TCVN 11856:2017 vừa được công bố có những quy định chi tiết đối với loại hình chợ kinh doanh thực phẩm.

  • Khẩn trương phân tích các chỉ tiêu kim loại nặng trong muối ăn

    Khẩn trương phân tích các chỉ tiêu kim loại nặng trong muối ăn

    Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD-Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) vừa có công văn khẩn, yêu cầu tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Ninh Thuận và các trung tâm vùng thuộc NAFIQAD tổ chức lấy mẫu muối, kiểm tra khẩn cấp các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm – các chất tạo hương vani quy định các yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu quản lý đối với đối với các chất tạo hương vani được sử dụng với mục đích làm hương liệu thực phẩm (sau đây gọi tắt là các chất tạo hương vani).

  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chết hỗ trợ chế biến thực phẩm – dung môi

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chết hỗ trợ chế biến thực phẩm – dung môi

    Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu quản lý đối với các dung môi được sử dụng với mục đích làm chất hỗ trợ chế biến thực phẩm (sau đây gọi tắt là dung môi). Quy chuẩn này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các dung môi tại Việt Nam; Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Các tin khác

Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     69

   Truy cập:     4276641

Scroll