top brands
TH TRUE MILK

Ăn nhiều hai loại quả này khiến lipid máu tăng cao

19/07/2022 14:08

Với mức sống ngày càng được cải thiện, chế độ ăn uống của con người cũng được cải thiện rất nhiều, con người ăn uống ngày càng phong phú hơn nhưng thực tế lại xuất hiện những vấn đề sức khỏe mới kéo theo đó là bệnh mỡ máu.

Hàm lượng cholesterol cao và chất béo trung tính trong máu sẽ làm cho tốc độ lưu thông máu trở nên chậm lại, nếu không được điều tiết kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng và nguy hại cho sức khỏe con người.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sự hình thành của bệnh mỡ máu chủ yếu là do ăn một số thực phẩm béo và nhiều calo như thịt cá lớn, nhưng không phải vậy, một số bệnh nhân tăng mỡ máu không thường xuyên ăn thịt cá lớn. Thường xuyên ăn hai loại trái cây cũng sẽ khiến lipid máu tăng cao, mong các bạn tránh xa chúng càng sớm càng tốt.

Quả bơ

Bơ là loại quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên đối với những người bị mỡ máu cao thì nên cố gắng ăn ít hoặc tránh xa, vì nó chứa nhiều chất béo và calo. Thường xuyên tiêu thụ hoặc tiêu thụ quá nhiều sẽ dẫn đến cơ thể bị dư thừa cholesterol nghiêm trọng, rất bất lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Sầu riêng

Chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc với sầu riêng, bởi hương vị thơm ngon độc đáo nên được rất nhiều người yêu thích. Sầu riêng là một loại trái cây nhiệt đới, ăn điều độ rất tốt cho sức khỏe của cơ thể, nhưng đối với những người có mỡ máu cao thì nên tìm hiểu để tránh, vì lượng đường và calo trong sầu riêng rất cao dẫn đến sự tích tụ của một lượng lớn chất béo trong cơ thể và sự tăng vọt của cholesterol, gây ra gánh nặng lớn cho các mạch máu.

Thực phẩm tốt nhất (Theo CLXH)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     267

   Truy cập:     33281140

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll