Phát triển nội dung - Truyền thông trực tuyến

top brands
TH TRUE MILK

Phát triển nội dung - Truyền thông trực tuyến

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG VÀ TRUYỀN THÔNG
 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông, Phát triển nội dung số; sở hữu đội ngũ nhân lực năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Công ty Gamma NT luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong các hoạt động Truyền thông trực tuyến và Phát triển nội dung số.


1. Quản trị và phát triển nội dung Website

- Doanh nghiệp của bạn đã có
website nhưng phân vân, chưa biết nên định hướng phát triển nội dung như thế nào? Quản trị website ra sao?

- Lãnh đạo và Nhân viên luôn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn và cần phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính?
 
- Bạn rất muốn
website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?
 
- Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?
 
- Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ…?
 
- Bạn chưa hiểu nhiều về
SEO - kỹ thuật quảng bá website...
 
Hãy để chúng tôi - Công ty Gamma NT giúp bạn Quản trị và thực hiện chiến lược nội dung Website có định hướng SEO. Website của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên mạng, từ đó website của bạn sẽ có thứ hạng cao với các từ khóa mà bạn mong muốn…

 

 
Trong gói dịch vụ này, Công ty Gamma NT có thể giúp Doanh nghiệp thực hiện các công việc sau một cách chuyên nghiệp:
 
- Quản trị nội dung website: Theo yêu cầu và quy định của Doanh nghiệp. Công ty Gamma NT sẽ tư vấn và xây dựng giúp Doanh nghiệp TÀI LIỆU ISO: QUY TRÌNH XUẤT BẢN THÔNG TIN TRÊN WEBSITE.
 
- Xử lý và chế biến thông tin, viết bài: Các thông tin thô (tài liệu, văn bản, ý tưởng, hình ảnh,
video clip…) được lưu trên các vật mang đã được số hóa như đĩa CD, ổ USB, các file ở các định dạng khác nhau... sẽ được xử lý, biên tập, giảm kích thước và dung lượng… và đưa về định dạng mong muốn để đăng lên website một cách hoàn hảo.
 
-
Số hóa thông tin: Các thông tin thô (tài liệu, văn bản, ý tưởng, hình ảnh, video clip…) được lưu ở dưới dạng truyền thống (chưa được số hóa): Tài liệu in ấn trên giấy, bản vẽ, băng từ, bức ảnh chụp,… sẽ được số hóa, sử dụng các phần mềm chuyên dụng xử lý với chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
- Thiết kế Ấn phẩm mạng: Các loại nút link, banner, hình ảnh, video clip… bổ sung vào các chuyên mục, bài viết… của website làm cho website luôn sống động, tươi mới và có tính thuyết phục cao.
 
- Công tác đảm bảo hệ thống: Sao lưu website và backup dữ liệu định kỳ; Kiểm tra khắc phục sự cố đường truyền, máy chủ, tên miền; Phục hồi dữ liệu khi có sự cố xảy ra…

2. Truyền thông trực tuyến


- Quảng bá website: Trong quá trình phát triển nội dung, chúng tôi sẽ lưu ý những kỹ thuật quảng bá website của bạn dưới nhiều hình thức như sau:
 
• Đặt
banner link đến website của bạn trên các Portal (cổng thông tin) của chúng tôi (ximang.vn; moitruong.com.vn; vatlieuxaydung.org.vn; thucphamtotnhat.vn; vacne.org.vn…).

• Trao đổi link banner với các website của các Doanh nghiệp khác, do Gamma NT xây dựng và phát triển, hoặc các đối tác có quan hệ.

• Định hướng công nghệ
SEO trong phát triển nội dung.

• Đặt link banner trên các diễn đàn (forum) chuyên ngành.
 
Quảng bá website, các bài viết hay, các sản phẩm trên các mạng xã hội trực tuyến như Google+, Facebook…

• Quảng bá theo từ khóa: Google Adword… đảm bảo website của Quý khách luôn ở Top 10 trên trang tìm kiếm…
 

 


- Các hoạt động truyền thông khác:

Viết bài PRcho doanh nghiệp nhằm đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, đối tác... thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Email Marketing: Các thông báo, tin tức hoặc quảng cáo sẽ được gửi đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn khách hàng của DN với chi phí thấp và hiệu quả nhất hiện nay.

Tổ chức sự kiện, bao gồm: hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, hội thảo, triển lãm... để quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới

Thiết kế poster để truyền tải thông điệp của các DN đến với người tiêu dùng.

Thiết kế và Xuất bản Kỷ yếu DN nhân các sự kiện: Kỷ niệm ngày thành lập (5, 10, 20… năm);  Các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp: Khánh thành công trình, dự án; Đón nhận Huân Huy chương, Chuyển đổi mô hình (sáp nhập, cổ phần hóa…).
 
Sản xuất phim tư liệu: Là tài liệu để các doanh nghiệp lưu trữ dưới dạng hình ảnh, tạo một profile sinh động hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp truyền tải âm thanh và hình ảnh tới đối tác và khách hàng một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Sáng tác tác phẩm doanh nghiệp, bao gồm: tài liệu văn hóa doanh nghiệp; Ca khúc truyền thống về doanh nghiệp/tổ chức; Thơ, kịch, tiểu phẩm về các chủ đề; Khẩu hiệu, Biểu trưng, Pano, Áp phích, Tờ rơi...; các Ấn phẩm điển hình: Bản tuyên bố sứ mệnh, Báo cáo thường niên, Brochures, Tài liệu giới thiệu về tổ chức/doanh nghiệp, Sổ vàng truyền thống, Ấn phẩm định kỳ hay đặc biệt, Tài liệu quảng cáo giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp; Các tài liệu, hồ sơ hướng dẫn sử dụng, bảo hành…

Với mong muốn tạo ra giá trị đích thực, đơn giản và hiệu quả, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu xem bạn cần gì, và khách hàng của bạn cần gì và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đó. Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm và hiểu rõ khả năng, trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Gamma NT để được tư vấn và phục vụ.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ với: 0915264385 (Mr Cường):
Email: gamma.truyenthong@gmail.com
Scroll