top brands
TH TRUE MILK

Vinamilk đẩy mạnh hợp tác chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ em và người cao tuổi tại Việt Nam

05/10/2020 14:44

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết hợp tác chiến lược với Câu Lạc Bộ Điều Dưỡng Trưởng Việt Nam và CHR Hansen (Đan Mạch) chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng tại Việt Nam.

Theo văn bản hợp tác ký kết ngày 2/10, Vinamilk sẽ đồng hành cùng CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam trong 3 năm từ 2020 - 2022. Chương trình được triển khai với hình thức đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước cho hàng ngàn điều dưỡng trưởng, nhân viên y tế của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong cả nước.
 
Ông Phan Minh Tiên (bên trái) và ông Hoàng Văn Thành đại diện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam giai đoạn 2020-2022. Ảnh: Vinamilk
 
Trong năm 2020, chuỗi đào tạo chuyên sâu với chủ đề "Phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm Sars-Cov-2, vai trò của dinh dưỡng trong tăng cường sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh" được tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, Tp HCM, Huế. Sáng 2/10, chương trình diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 300 điều dưỡng trưởng. Sắp tới, gần 600 hội viên CLB đến từ các bệnh viện tuyến đầu sẽ được chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng phòng chống bệnh dịch, nâng cao sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe cho trẻ em và người cao tuổi.
 
PGS. TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế tham dự và phát biểu chỉ đạo tại chương trình. Ảnh: Vinamilk
 
Theo PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế, trong bối cảnh dịch covid-19 bùng phát, điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong chăm sóc, hỗ trợ y bác sĩ điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt trong chăm sóc bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhân có bệnh lý nền. Bộ Y tế hoan nghênh CLB đã phối hợp với Vinamilk tổ chức buổi tập huấn cho điều dưỡng trưởng ở các cơ sở y tế trên cả nước.
 
"Hi vọng, thời gian tới, Vinamilk tiếp tục kết hợp với CLB Điều dưỡng trưởng nâng cao năng lực đội ngũ điều dưỡng Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực sức khỏe dinh dưỡng", Thứ trưởng Bộ Y tế bày tỏ.
 
Chuyên gia từ Vinamilk cập nhật với các điều dưỡng trưởng các giải pháp dinh dưỡng mới giúp tăng cường đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh. Ảnh: Vinamilk
 
Thông qua CLB, Vinamilk cũng gửi tặng hơn 10.000 sản phẩm Vinamilk Sure Prevent Gold hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng cho các bệnh nhân cần giúp đỡ, hiện đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng sức đề kháng cho cho người cao tuổi, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay.
 
Cũng trong sự kiện này, Vinamilk đã ký kết hợp tác chiến lược với CHR Hansen (Đan Mạch). Qua đó, Vinamilk sẽ ứng dụng các chủng Probiotics tiên tiến, có chứng minh lâm sàng và tiêu chuẩn châu Âu, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe vào các dòng sản phẩm sữa bột trẻ em Organic Gold, Yoko Gold Optimum Gold, Dielac Grow Plus và sữa chua ăn, sữa chua uống.
 
Ông Phan Minh Tiên và ông Dương Quang Vinh, Trưởng đại diện của tập đoàn CHR Hansen tại Việt Nam thực hiện ký kết hợp tác. Ảnh: Vinamilk
 
Bên cạnh đó, các nhà khoa học dinh dưỡng của CHR Hansen sẽ cùng Vinamilk cập nhật cho hội viên của CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam kiến thức dinh dưỡng lâm sàng trong tăng cường đề kháng, tiêu hóa khỏe và chất lượng điều trị chăm sóc bệnh nhân giai đoạn 2020-2022.
 
Ông Phan Minh Tiên - Giám Đốc Điều Hành Marking của Vinamilk chia sẻ, việc hợp tác chiến lược với các tổ chức y tế trong nước và tập đoàn dinh dưỡng quốc tế nằm trong nỗ lực của doanh nghiệp cho sự phát triển của trẻ nhỏ và nâng cao sức khỏe của người Việt Nam.#

Theo Vnexpress
 
 

tag"vinamilk","hợp tác","dinh dưỡng","sữa",

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     171

   Truy cập:     5206290

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll