top brands
TH TRUE MILK

Đặc sản Bách Lộc

Đặc sản Bách Lộc

sao

Số lượt bình chọn:[2]

Giám đốc: Trần Quang Tùng

Số 6 ngõ 148/2 Phố Ngô Xuân Quảng - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

04.668.07.188

dacsan8888@gmail.com

www.quabieudacsan.com/

  Quabieudacsan.com là nhà phân phối các loại đặc sản miền núi nổi tiếng nhất của các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam. Dựa trên thế mạnh là nhà cung cấp bán buôn vào các hệ thống Siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà hàng nổi tiếng và là người bản địa tại các tỉnh miền núi. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi tin dùng sản phẩm.

   Ngoài ra quà biếu đặc sản còn liên kết chặt chẽ với các cở sở sản xuất đặc sản ngon nổi tiếng ở các tỉnh miền núi để cung cấp cho khách hàng những món ngon, đồ lạ và các sản vật nổi tiếng nhất mà núi rừng mang lại.

   Quà biếu đặc sản đảm bảo chỉ bán những đặc sản ngon nhất, nổi tiếng nhất, độc đáo nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt.

   Sứ mệnh của quabieudacsan.com

   Cung cấp giá bán buôn tới khách hàng mua lẻ.

   Cung cấp đặc sản ngon, sạch, đúng nguồn gốc, xuất xứ và đã được kiểm chứng qua thời gian.

   Mục tiêu của quabieudacsan.com

   Phải đảm bảo 3 yếu tố chính:  Ngon - độc đáo - Sạch. 

   Mỗi một siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà hàng nổi tiếng đều sẽ có những đặc sản của chúng tôi. Để mang những đặc sản ngon tới mỗi gia đình Việt.

   Xin cảm ơn quý khách hàng gần xa, các siêu thị, CH thực phẩm sạch, các nhà hàng nổi tiếng, những việt kiều xa xứ đã tin và yêu quabieudacsan trong suốt 6 năm qua và mong sẽ vẫn tin yêu quabieudacsan hơn nữa trong những năm tới.

 Phân phối các loại đặc sản miền núi nổi tiếng

 
L2
Scroll