top brands
TH TRUE MILK

Doanh Nghiệp Tư Nhân Hải Sản Khải Hoàn

Doanh Nghiệp Tư Nhân Hải Sản Khải Hoàn

sao

Số lượt bình chọn:[4]

Giám đốc: Hồ Kim Liên

11 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

(077) 3848 555 - 384

contact@khaihoanphuquoc.com.vn

www.khaihoanphuquoc.com.vn

 Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có màu, mùi, vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống “cha truyền con nối”. Ra đời hơn 40 năm đến nay, Khải Hoàn đã trãi qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và hiện nay thương hiệu Khải Hoàn đã nổi tiếng tại đảo ngọc.
          Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, Khải Hoàn cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm. Từ 20-35 độ đạm là“Nước mắm Khải Hoàn” và từ 38-43 độ đạm là “Nước mắm Phú Quốc – Truyền thống trăm năm – Khải Hoàn”. Đây là dòng nước mắm đạt chỉ dẫn địa lý được khối liên minh EU công nhận. Theo Quyết định 1401/QĐ-UBND tỉnh Kiên Giang về việc ban hành Quy định quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý Phú Quốc cho sản phẩm nước mắm thì nước mắm mang chỉ dẫn địa lý phải đạt được các tiêu chí:
          1. Trên chai nước mắm phải dán tem chỉ dẫn địa lý do Ban kiểm soát nước mắm Phú Quốc cấp.
          2. Trên nhãn phải có chữ “Phú Quốc – Truyền thống trăm năm”
          3. Sản phẩm phải được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc.
 
                         
 
          Nước mắm Khải Hoàn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho người nhà, bạn thân….Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất trong dây chuyền khép kín – Từ khâu đánh bắt - Ủ chượp truyền thống – Sản xuất đóng chai – Thương hiệu Khải Hoàn. Nước mắm Khải Hoàn luôn sản xuất ra thị trường nước mắm ngon nhất. Sản phẩm được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Kiên Giang cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.    
          Nước mắm Phú Quốc là đặc sản ẩm thực của đảo ngọc, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Vì vậy, để phát huy giá trị đó, Nước mắm Khải Hoàn luôn cũng cố - giữ gìn - phát huy tính kế thừa truyền thống của ông cha để lại và tạo ra thế mạnh đưa thương hiệu Khải Hoàn trở thành một trong những thương hiệu đặc trưng tiêu biểu của Nước mắm Phú Quốc – Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.
          Nước mắm Khải Hoàn luôn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”. Luôn luôn xem “Truyền thống là niềm danh dự”.
 Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín. Khải Hoàn có đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất. Sau đó cá được được cho vào thùng chượp cá. Cá được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng , sau đó kéo rút, đảo trộn cho ra thành phẩm và sản phẩm nước mắm đầu tiên được gọi là nước mắm cốt. Sản phẩm nước mắm cốt này được đóng chai với thương hiệu Khải Hoàn và phân phối đến người tiêu dung.
 

Cá cơm được đánh bắt bởi những người ngư dân giàu kinh nghiệm của hòn đảo truyền thống tram năm về đánh bắt cá cơm. Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống đã được sử dụng bởi những kinh nghiệm của người ông, người cha lần đầu tiên sản xuất nước mắm trên hòn đảo Phú Quốc.

Cá cơm đã trộn đều với muối biển sẽ được tàu trung chuyển Khải Hoàn mang về nhà thùng Khải Hoàn, đưa vào thùng chượp. Thùng chượp được làm bằng gỗ và gia cố bằng những sợi “dây” to làm bằng cây mây rừng. Một lớp muối dày sẽ được phủ lên cá và gài nén cá lại. Cá được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng để cho ra đời những giọt nước mắm đầu tiên, được gọi là nước mắm cốt.

 

Sản phẩm nước mắm của Khải Hoàn được sản xuât theo phương pháp truyền thống “Vì truyền thống là danh dự”
 
 

 

 

Năm 2013 vừa qua, Khải Hoàn Phú Quốc được vinh danh tặng bảng vàng bởi Liên Hiệp Các Hội UNESCO Việt Nam là một trong 100 điểm đến ấn tượng. 

Diem-den-an-tuong-(1).png

Đồng thời Đặc sản Phú Quốc Nước Mắm Khải Hoàn được công nhận và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu và logo Khải Hoàn .

 

Trao tặng “Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ ba - 2014”

Đến dự buổi lễ, có ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ; Ông Tạ Quang Ngọc, nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy sản; Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” là sự ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp có hiệu quả trong lĩnh vực thủy sản, góp phần thúc đẩy phong trào lao động, sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm, từng bước đưa ngành thủy sản tiến tới phát triển hiệu quả, bền vững.

Tại lễ tôn vinh và trao tặng, 10 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc nhất đã đón nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT, 81 tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội Nghề cá Việt Nam cùng cúp và chứng nhận.

DNTN Hải Sản Khải Hoàn vinh dự đón nhận danh hiệu "Top 10 tập thể xuất sắc nhất của Chất lượng Vàng Thủy Sản Việt Nam".
 

Top 10 tập thể xuất sắc được nhận Bằng khen của Bộ NN&PTNT


Chat-luong-vang.png

L2
Scroll