top brands
TH TRUE MILK

Nhà hàng Thu Viên

Nhà hàng Thu Viên

sao

Số lượt bình chọn:[1]

Giám đốc: Nguyễn Vinh Quang

Số 18, Đường Chu Văn An, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên,T. Thái Nguyên

0280 385 3066

nhahangthuvien@gmail.com


Đến với thành phố Thái Nguyên, nếu  yêu thích đặc sản ba ba thì nhà hàng 
Thu Viên chính là điểm đến đúng hẹn dành cho quý vị.

Với một menu chỉ vẻn vẹn 06 món từ Ba Ba, nhưng thực khách vẫn cảm nhận được sự mới lạ và sáng tạo ở cách biến tấu trong từng món ăn phục vụ. Đó là các món như: Ba ba ram muối, mai chiên; ba ba nướng lá lốt; ba ba nấu chuối đậu. Đặc biệt, nhà hàng Thu Viên còn có món Ba ba nấu lẩu rượu vang, Ba ba hầm thuốc bắcBa ba nấu tàu xì, tất cả được chế biến kỳ công tạo nên những món ăn ngon đậm đà hương vị, mang đến cho thực khách những trải nghiệm hoàn hoàn khác biệt và đáng nhớ.

Tọa lạc trên tuyến đường chính của trung tâm thành phố Thái Nguyên, Thu Viên thuận lợi cho việc đi lại và đậu đỗ xe cho thực khách. Từ lối cống chính đi vào, Thu Viên sở hữu một tòa nhà gồm 3 nhà hàng 03 tầng thiết kế gắn kết tổng thể với tổng sức chứa hơn 300 khách. Ngoài không gian ẩm thực chung, Thu Viên còn có những phòng riêng lịch sự, kín đáo, thích hợp cho quý khách lựa chọn mỗi dịp liên hoan công ty, mời đối tác, dịp sinh nhật, họp mặt gia đình. Đặc biệt, với gam màu vàng chủ đạo bao trùm mọi không gian: từ hệ thống đèn chiếu sáng đến nội thất trang trí, Thu Viên luôn trang trọng, hiện đại trong tầm mắt thực khách nhưng cũng vô cùng thân thiện, ấm áp.

Ngay từ những bước chân đầu tiên đến với Thu Viên, quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với bãi đậu xe rộng rãi, an toàn và miễn phí; với đội ngũ nhân viên trẻ luôn trong bộ đồ đồng phục nhiệt tình và sẵn lòng phục vụ thực khách một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống
 
 
Scroll