Dịch vụ thiết kế web - Chứng thực số

top brands
TH TRUE MILK

Dịch vụ thiết kế web - Chứng thực số

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB - CHỨNG THỰC SỐ
 

Trước sự phát triển không ngừng của mạng Internet và Thương mại điện tử toàn cầu, trong giai đoạn hiện nay, website là một công cụ rất quan trọng và hữu ích cho Doanh nghiệp. Website đóng vai trò kênh truyền thông và là trụ sở online của doanh nghiệp, nó mang lại cơ hội cho DN tiếp xúc với hàng triệu khách hàng, gần như tức thời, trên môi trường trực tuyến.

Công ty CP sản xuất thương mại & hội chợ quốc tế - IFACo và Công ty Gamma NT là Công ty chuyên nghiệp về công nghệ web và các ứng dụng dựa trên nền tảng web (
congngheweb.vn), hiện là đơn vị thiết lập và phát triển nội dung trang thông tin thucphamtotnhat.vn

1. Giải pháp trọn gói phát triển Website doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường đã và đang có rất rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ
thiết kế website, làm sao để lựa chọn được một đơn vị thiết kế Website hội tụ đủ các yếu tố: đơn vị có uy tín, chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp hiệu quả... là băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Web - Phát triển nội dung - Truyền thông trực tuyến, Công ty Gamma NT hiểu rõ và đủ khả năng đáp ứng tốt những băn khoăn của bạn trong việc tìm kiếm đối tác triển khai dự án thiết kế web của doanh nghiệp.
 

 


Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp Giải pháp dịch vụ phát triển web trọn gói cho khách hàng, bao gồm các hạng mục công việc sau:

- Thiết kế và lưu trữ website: Ứng dụng và cập nhật kịp thời các công nghệ mới nhất trong Thiết kế và lập trình hoàn thiện Website; Đăng ký tên miền, hosting; Chạy thử, chuyển giao và công bố Website.

- Cập nhật và Phát triển nội dung website: Thu thập tài liệu, dữ liệu, các thông tin về DN; Xử lý, chế biến, số hóa dữ liệu; Cập nhật các thông tin tổng hợp liên quan đến DN, các sản phẩm dịch vụ của DN; viết bài giới thiệu sản phẩm dịch vụ, các sự kiện, hoạt động liên quan đến DN.

- Quảng bá website với các hình thức: đặt banner, viết bài về DN trên báo điện tử chuyên ngành; Trên các trang mạng xã hội; Email Marketing; Quảng cáo từ khóa Google Adwords;  Công nghệ SEO, tăng thứ hạng trên Google....

- Tích hợp ứng dụng web, giúp DN nâng cao chất lượng quản lý và giảm thiểu chi phí cho hoạt động kinh doanh, bao gồm: Các ứng dụng quản lý tổng thể doanh nghiệp; ứng dụng quản lý từng hạng mục công việc trong DN; các ứng dụng bán hàng trực tuyến, đấu giá trực tuyến, diễn đàn thảo luận, Weblog, Hệ quản trị nội dung...  


2.
Chứng thư số SSL - Bảo vệ website và khách hàng của bạn

Với sự phát triển không ngừng của web, dữ liệu web, thương mại điện tử…, các giao dịch thông qua web ngày càng tăng mạnh và yêu cầu về tính an toàn, bảo mật ngày càng cao.
 
Do vậy, để bảo mật thông tin trong quá trình truyền dữ liệu trên mạng Internet; hạn chế tối đa các nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ gây ảnh hưởng tới doanh thu, lợi nhuận kinh doanh... thời gian gần đây, nhiều DN có nhu cầu trang bị cho website của mình chứng thư số máy chủ SSL nhằm mã hóa mọi dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website, giúp bảo vệ website và khách hàng của DN.
 

 

 
Đáp ứng nhu cầu của DN, Công ty Gamma NT đã hợp tác với GlobalSign (Nhật Bản) cung cấp dịch vụ chứng thư số SSL, bao gồm các loại sau:
 
- Domain Validation (DV - SSL): Chứng thư số chứng thực cho Domain Name – Website.
 
- Organization Validation (OV - SSL): Chứng thư số chứng thực cho Website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó.
 
- Extended Validation (EV - SSL): Chứng thư số chứng thực cho khách hàng của bạn thấy Website của bạn có độ bảo mật cao nhất và được rà xoát pháp lý kỹ càng.
 
- Wildcard SSL Certificate:
Chứng thư số SSL có thể bảo mật cho tất cả các tên miền cấp dưới.
 
- SANS - Nhiều tên miền hợp nhất trong 1 chứng thư số: Một chứng thư số SSL tiêu chuẩn chỉ bảo mật cho duy nhất một tên miền đã được kiểm định. Lựa chọn thêm SANs cho phép bảo mật tới 40 tên miền và máy chủ chỉ với một chứng thư số.

Một website thành công không chỉ là 1 website đẹp, đủ chức năng mà nó phải thân thiện và hướng đối tượng người dùng; đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa, góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp... Chúng tôi hiểu rằng phát triển website không chỉ dành cho bạn mà còn dành cho khách hàng của bạn.

Hãy để chúng tôi -
Công ty Gamma NT xây dựng, chăm sóc và bảo vệ Website của bạn như chính ngôi nhà của chúng tôi!

Với mong muốn tạo ra giá trị đích thực, đơn giản và hiệu quả, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu xem bạn cần gì, và khách hàng của bạn cần gì và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đó. Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm và hiểu rõ khả năng, trách nhiệm của mình đối với khách hàng.

 

Một số website mà chúng tôi thiết lập và phát triển:

-  Mạng Thông tin Bảo vệ Môi trường: moitruong.com.vn;

-  Trang Thông tin điện tử Vật liệu Xây dựng: vatlieuxaydung.org.vn;

-  Cổng Thông tin Hội Bảo vệ Thiên nhiên và môi trường: vacne.org.vn;

-  Mạng Thông tin điện tử Thực phẩm tốt nhất Việt Nam: thucphamtotnhat.vn;

-  Trang Thông tin điện tử chuyên ngành Xi măng Việt Nam: ximang.vn;

-  Mạng Thông tin Vì Môi trường xanh Quốc gia: vimoitruongxanhquocgia.vn;

-  Trang Thông tin Doanh nhân: doanhnhanthisy.vn;

-  Website Công ty CP Mía đường Sơn La: miaduongsonla.vn;

-  Website Công ty CP xi măng Quang Sơn: ximangquangson.com.vn;

-  Website Công ty CP Sơn Xây dựng Lamode: sonxaydung.org;

-  Website Công ty CP xi măng Cẩm Phả: camphacement.vn;

-  Thẩm Mỹ Viện Kim Ngân Plaza: CS1: kimnganplaza.vn; CS2:

kimnganplaza.com

…Và nhiều dự án khác.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với: 0915264385 (Mr Cường):
Email: gamma.truyenthong@gmail.com

Scroll