top brands
TH TRUE MILK

Công ty TNHH Ca Cao Trọng Đức

11/01/2020 17:54

Ngược dòng thời gian trở về ngàn năm lịch sử tại Chủng tộc Maya - tổ tiên vĩ đại của con người đã khám phá ra một loại cây làm thay đổi cả nền văn minh của họ - cây ca cao. Loài cây quí hiếm này đã được những vị lãnh tụ của bộ lạc dùng để dâng lên các bậc thần linh.

Trãi qua hàng thế kỷ với biết bao thăng trầm, loài cây này đã xuất hiện và chinh phục cả thế giới. Trong những năm gần đây lại trở thành phong trào trồng cây ca cao ở đất nước Việt Nam mà đặc biệt ở khu vực tỉnh Đồng Nai - vùng đất rất thích hợp cho việc phát triển cây ca cao.

Cây ca cao được đưa vào trồng ở Tỉnh Đồng Nai từ những năm 80. Tuy nhiên mãi cho đến năm 2003, thông qua chương trình “cây ca cao quốc gia” với việc các doanh nghiệp ở Đồng Nai tham gia vào chương trình đầu tư canh tác bao tiêu sản phẩm để xuất khẩu, thì hiệu quả kinh tế ngày càng được khẳng định và đã trở thành loài cây trồng có thế mạnh ở địa bàn Đồng Nai, nhiều nhất ở các huyện Định quán, Tân Phú, thống Nhất, Cẩm Mỹ, ... Trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của Công ty TNHH ca cao Trọng Đức với việc ươm giống, hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật cho nông dân. Bên cạnh đó hiện nay các sản phẩm như Sôcola, Bột ca cao, rượu ca cao, rượu vang,… được chiết xuất từ cây ca cao đặc biệt chỉ có tại Công ty TNHH ca cao Trọng Đức.

Công ty TNHH ca cao Trọng Đức được thành lập từ năm 2005 và đồng hành cùng người nông dân tại tỉnh Đồng Nai từ đó đến nay. Hiện nay dự án trồng cây ca cao ở Tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục trên đà phát triển rộng lớn. Để cho dự án này phát triển bền vững và lâu dài, Công ty TNHH ca cao Trọng Đức mạnh dạn cho ra đời các sản phẩm được chiết xuất từ cây ca cao như: Sôcola, Bột ca cao, rượu ca cao rượu vang ... nhằm giúp bà con an tâm củng cố, chăm sóc cũng như phát triển cây ca cao trên vùng đất mới

 Không ai trong chúng ta lại không thích Socola hãy một lần đến Công ty TNHH ca cao Trọng Đức bạn không thể bỏ qua sản phẩm Sôcola với hương vị tinh tế vốn có của nó nay lại được thăng hoa nhờ sự tài hoa trong cách chế biến của các bậc thầy Socola của công ty THHH cacao Trọng Đức sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp.

Đến với Công ty TNHH ca cao Trọng Đức các bạn sẽ không bao giờ quên hương vị của Bột ca cao Trọng Đức (được chiết xuất từ những hạt ca cao tốt nhất) một hương vị so với Bột cà phê hòa tan của Trung Nguyên sẽ đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, giúp bạn có thêm năng lượng cho một buổi làm việc trong ngày, ngược lại Bột ca cao Trọng Đức sẽ mang đến cho bạn hương vị hoàn toàn mới mang đậm hương vị nồng nàn nhưng không kém phần quyến rũ.

Và cuối cùng là “quà tặng của Thượng đế” đó là thức uống của ca cao - Rượu vang Cacao được chiết xuất từ ca cao cộng với công thức gia truyền của Công ty TNHH cacao Trọng Đức đã cho ra đời những chai rượu hảo hạng. Với màu nâu gụ sóng sánh chắc chắn những cốc rượu vang sẽ làm “say” những người thưởng thức nó ngay từ cái nhấp môi đầu tiên, bởi vị cay nồng hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt tự nhiê0n của ca cao … và sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong những bữa tiệc nhẹ.

Tên giám đốc: Đặng Tường Khanh

Địa chỉ: 12 KDC 16, Ấp 4, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0613 629 705

Fax: 0613 620 000

Email: trongduc_cacao@yahoo.com.vn

Website: http://www.trongduccacao.com/

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     159

   Truy cập:     8435188

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll