top brands
TH TRUE MILK

Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

sao

Số lượt bình chọn:[1]

Giám đốc:

Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

04.3776.4322

info@ducvietfoods.vn

ducvietfoods.vn/

 Công ty TNHH Đức Việt là tiền thân của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt ngày nay. Năm 2000, công ty ra đời  trong một xưởng nhỏ diện tích hơn 200m2  tại quận Thanh Xuân – Hà Nội với những mẻ xúc xích đầu tiên làm theo công nghệ của Đức được sản xuất  với số vốn khiêm tốn. Đây quả là một ý tưởng “lãng mạn” mà không kém phần mạo hiểm. Khi ngay cả các thành viên sáng lập công ty lúc đó cũng chưa từng  có dịp được nếm thử. 

 

""

 

 Được sự giúp đỡ của chuyên gia người Đức, nhưng sản phẩm xúc xích đầu tiên đã được khách hàng người Việt Nam và cả những người Đức sống, làm việc tại Việt Nam rất khen ngợi. Cũng trong năm đó, Đại sứ Quán Đức  mở một bữa tiệc chiêu đãi khách đã dùng  xúc xích Đức Việt và sản phẩm được hoan nghênh nhiệt liệt. Lúc đó với điều kiện nhà xưởng khiêm tốn và dây chuyền sản xuất nhỏ cùng với 12 người  công ty chỉ sản xuất được một loại sản phẩm xúc xích nướng (Bratwurst) – một loại xúc xích nổi tiếng của vùng  Thuringen của  miền Trung nước Đức.  Đây là giai đoạn vô cùng khó khăn của công ty khi vừa sản xuất vừa mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng. Khi mà vào thời điểm đó ngoại trừ các du học sinh ở nước ngoài, còn hầu hết người Việt Nam chưa bao giờ có khái niệm về xúc xích. Lãnh đạo của Công ty lúc đó phải trực tiếp vừa điều hành vừa đi giới thiệu sản phẩm để  bán hàng.  

Năm 2002, với số vốn đầu tư của nước ngoài Công ty đã chuyển đổi thành Công ty Liên doanh Đức Việt. Cuối năm 2002 công ty đã cung cấp ra thị trường 4 loại xúc xích : gồm xúc xích nướng, xúc xích xông khói, xúc xích vườn bia, xúc xích thành viên. Đây  là  những sản phẩm chủ lực của công ty sau này được đặc biệt người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Năm 2004, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng của  thị trường  Công ty đã  khai trương Nhà máy chế biến thịt và thực phẩm sạch tại Khu Công nghiệp Phố Nối – Xã Tân lập – Huyên Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên (cách Hà Nội khoảng 30 km). Nhà máy rộng khoảng 3,5 ha. Với công suất lò mổ 200  đầu lợn/ngày, tương đương  60.000 đầu lợn/năm (hiện nay lò mổ đã được chuyển sang Kim Động – Hưng Yên) . Hệ thống pha lọc, chế biến thịt : 17 tấn ngày, tương đương 5.000 tấn/năm. Dây chuyền chế biến xúc xích và thực phẩm  khác từ thịt : 14 tấn/ngày , tương đương 4.000 tấn/năm. Từ khi Nhà máy đi vào hoạt động và với sự giúp đỡ của các chuyên gia Đức  số lượng sản phẩm ngày một phong phú.

Năm 2008, Công ty chuyển đổi thành Công ty CP Thực phẩm Đức Việt với nhiều cổ đông tham gia góp vốn vào công ty. Số lượng cán bộ công nhân tăng lên 300 người và sản xuất ra  gần 60 loại sản phẩm các loại bao gồm xúc xích và thịt cắt lát hong khói đã đưa ra phục vụ hàng triệu khách hàng Việt Nam trên toàn quốc. Điều quan trọng nhất là từ những sản phẩm xúc xích của Đức Việt đưa ra thị trường đã tạo một xu hướng ẩm thực mới trong các bữa ăn gia đình Việt Nam. Bên cạnh các món ăn truyền thống như mì, bún, phở cơm thì các sản phẩm chế biến sẵn mang hương vị Âu nhưng vẫn đạm đà bản sắc Việt như xúc xích, thịt cắt lát hong khói ăn kèm với bánh mỳ ... rất phù hợp với các bữa ăn nhanh vào buổi sáng, tối hoặc tiệc cuối tuần. Vừa ngon vừa tiện lợi lại đảm bảo vệ sinh trong cuộc sống công nghiệp hiện đại ồn ào náo nhiệt .

Từ đó cho đến nay, hệ thống phân phối của Thực phẩm Đức Việt đã tỏa rộng khắp toàn quốc nhưng tập trung chủ yếu tại các thành phố và đô thị lớn như : hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và 30 tỉnh thành phố khác trong cả nước. Trong đó có nhiều kênh phân phối như siêu thị lớn như Metro Big C, nhà hàng,  khách sạn, các cửa hàng thực phẩm, quán bia, các điểm vui chơi, khu du lịch, trường học, đường sắt, hàng không...

 

 

Các cán bộ lãnh đạo và  quản lý của Công ty được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được các chuyên gia trong và ngoài nước  huấn luyện về nghiệp vụ kinh doanh bán hàng, marketing, quản lý hành chính, tài chính quốc tế về chuyên môn theo tiêu chuẩn hóa quốc tế góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ chính trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong 2 năm qua, Thực phẩm  Đức Việt đã tham gia rất tích cực các chuyến  đưa Hàng Việt về nông thôn do Bộ Công Thương phát động. Qua đó các sản phẩm xúc xích  có thể đến được bà côn nông dân vùng sâu vùng xa với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý góp phần nâng cao đời sống nông thôn.    

Những sản phẩm chế biến nói chung và các sản phẩm xúc xích nói riêng của các nước Châu Âu xuất hiện tại Việt Nam tuy chưa lâu so với lịch sử ra đời của nó đã hàng trăm trăm tại quê hương nhưng đã được người Việt Nam điều chỉnh một chút cho phù hợp để giới thiệu thêm một nét Âu ẩm thực duyên dáng vừa góp phần làm phong phú thêm văn hóa ẩm thực của Việt Nam.


Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

 Số lượng sản phẩm hiện nay rất phong phú với khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói các loại. Với các dòng sản phẩm chính : Dòng xúc xích cao cấp Béc lin gồm các loại sản phẩm như xúc xích Béc lin, xúc xích Nurembe... phục vụ các khách hàng khó tính với đặc tính sản phẩm là sử dụng thịt heo, thị bò xay thô với phần thịt ngon nhất; Dòng xúc xích truyền thống gồm rất nhiều loại sản phẩm như : xúc xích Bock, Brat, Bia viên, Đồng quê, Chân giò hong khói, Thăn hong khói, Dọi quế hong khói...Hiện nay dòng sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng  và được bán rất nhiều tại các tại các siêu thị lớn trong các thành phố lớn. Dòng sản phẩm xúc xích Lộc Phát gồm các loại :  như Hot dog, Cocktail, Lộc phát, Chân giò ủ muối... được sản xuất theo công thức của Đức và Hà Lan nhưng đã được điều chỉnh cho hợp khẩu vị với người Việt Nam. Đặc tính sản phẩm thịt được xay mịn như cách làm giò chả, vị ngọt thanh nhưng đậm đà rất phù hợp với các bữa tiệc tối, tự chọn, tiệc cưới... Dòng thịt cắt lát hong khói gồm các loại sản phẩm thịt cắt lát hong khói như thăn lợn hong khói, dọi quế hong khói, Jambon...mang hương vị nguyên bản châu Âu được ngâm tẩm với những gia vị tuyệt hảo của vùng núi Anpơ được chín hong khói bởi gỗ cây sồi gai nổi tiếng. Các sản phẩm có thể ăn liền luôn với cơm, mỳ tôm hoặc bánh mỳ vừa đảm bảo vệ sinh mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất các loại sản phẩm truyền thống như: giò chả, Pate...; Các sản phẩm về thịt sạch; Các loại gia vị, mù tạt và các sản phẩm khác theo yêu cầu của thị trường và khách hàng với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”

  • Sản phẩm xúc xích
  • Sản phẩm truyền thống
  • Gia vị
  • Sản phẩm cắt lát
  • Thịt tươi an toàn
 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất năm 2010 (xếp hạng 194) do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam và Báo Việt Namnet công bố.  Ngoài ra Công ty liên tục đạt  danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao  nhiều năm, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Cup “Tự hào thương hiệu Viêt”...  
Scroll