top brands
TH TRUE MILK

Triển lãm Thủy Sản Quốc tế VietFish 2022 - Điểm đến kết nối chất lượng

23/08/2022 13:29

Sau hai năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, với thông điệp “Ngôi nhà thủy sản châu Á”, Triển lãm Thủy sản quốc tế Vietfish 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu Thủy sản - VASEP sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8-2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7 (TPHCM) với chủ đề “Điểm đến kết nối chất lượng”.

Với chủ đề ‘Điểm đến kết nối chất lượng’, VietFish đã trở lại sau hai năm tạm ngưng vì dịch Covid đem đến 1 sân chơi chuyên nghiệp quy mô quốc tế cho các Nhà quản lý - Nhà cung cấp – Nhà bán lẻ - Giới chuyên môn - Đơn vị sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới; hợp tác sản xuất và xuất khẩu.

Trải qua 24 năm với thông điệp “Ngôi nhà thủy sản Châu Á”,  VietFish luôn rút kinh nghiệm, đầu tư cải thiện về chất lượng và dịch vụ để sự kiện năm sau có quy mô lớn hơn, hội tụ đa dạng lĩnh vực triển lãm hơn, xúc tiến những cơ hội hợp tác chất lượng và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho mọi đối tượng.

Quy tụ gần 200 đơn vị triển lãm với 362 gian hàng triển lãm, 15 quốc gia tham dự đa dạng các lĩnh vực, VietFish 2022 không chỉ là sân chơi kết nối các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản mà còn là nơi cập nhập thông tin, thành tựu mới của ngành thủy sản Việt Nam và thế giới như con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, công nghệ thiết bị, sản xuất chế biến. Khách tham dự có thể trải nghiệm trực tiếp các mô hình, công nghệ và đánh giá trực tiếp chất lượng thủy sản thông qua các sản phẩm tươi sống hoặc chế biến sẵn tại gian hàng.

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có dịp tìm hiểu và thưởng thức những sản phẩm thủy sản 100% Việt Nam đạt những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, cung cấp đến 165 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia chia sẻ, thảo luận từ các chuyên gia kinh tế, khoa học, chủ doanh nghiệp cũng mang đến các góc nhìn đa chiều cùng nhiều thông tin hữu ích nhằm hướng tới ổn định sản xuất; giải quyết các thách thức về tính bền vững rong sinh thái, xã hội; tận dụng thời cơ nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của các sản phẩm thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trong chương trình Triển lãm VietFish 2022, Hiệp hội VASEP - đơn vị tổ chức chính thức của sự kiện sẽ ký kết các Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Frieslandcampina Vietnam (FCV) , Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp - Việt Nam (CCIFV)… hợp tác cho sự kiện VietFish 2023.

Với 3 ngày diễn ra sự kiện, ban tổ chức hy vọng sẽ hỗ trợ các đơn vị tham gia, lãnh đạo doanh nghiệp tìm thấy các thông tin hữu ích cũng những giải pháp mới cho các thách thức đương thời.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 10-17h hàng ngày từ 24-26/08. Ban tổ chức hy vọng sự kiện năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong ngành.

Thực phẩm tốt nhất (Theo Vasep)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     295

   Truy cập:     33281328

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll