top brands
TH TRUE MILK

Triển lãm quốc tế Thực phẩm Đồ uống từ gạo lớn nhất Việt Nam

01/08/2022 08:12

Triển lãm lần 26 lớn nhất trong năm về ngành Thực phẩm và Đồ uống với sự góp mặt của "Hiệp hội lương thực thực phẩm Hàn Quốc" và các thương hiệu có tên tuổi đến từ xứ sở Topokki từ ngày 13/8/2022 tại "Vietfood & Beverage - Propack Ho Chi Minh 2022".

Triển lãm Quốc tế thực phẩm cùng sự góp mặt của KRFA quy mô lớn nhất Việt Nam

KRFA hay còn được biết đến là Hiệp hội lương thực thực phẩm Hàn Quốc là một tổ chức lớn nhất ngành thực phẩm tại Hàn Quốc sẽ tham gia triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage - Propack Ho Chi Minh city 2022. Với hơn 1.028 công ty thành viên, hiệp hội KRFA từng tham gia triển lãm quốc tế nổi tiếng về thực phẩm gạo như "Gluten Free Expo" từ năm 2016, Vietfood & Beverage Expo Ho Chi Minh City 2021. KRFA cũng đã tổ chức thành công triển lãm lớn nhất về ngành gạo tại Hàn Quốc vào tháng 6/2022 mang tên The Rice Show.

Với mục tiêu quảng bá thực phẩm, đồ uống được chế biến từ nguyên liệu gạo Hàn Quốc đến người tiêu dùng ở Việt Nam, nâng cao giá trị ngành lúa gạo và thu nhập của các trang trại trồng lúa và để góp phần phát triển nền kinh tế.

Các sản phẩm từ gạo tốt cho sức khỏe trong dự án The rice show tại Hàn Quốc

Nhắc đến sản phẩm từ gạo đến từ Hàn Quốc, không thể bỏ qua dự án The Rice Show. Đây là một triển lãm cho ngành công nghiệp chế biến gạo duy nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc với rất nhiều công ty hàng đầu Hàn Quốc tham dự. Là nơi mà bạn có thể xem trực tiếp các công nghệ mới và sản phẩm xuất sắc nhất.

N CHOICE CO., LTD

N CHOICE CO., LTD là công ty sản xuất thực phẩm với triết lý doanh nghiệp là tạo ra các sản phẩm tốt bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao như gạo, khoai lang, ngũ cốc…Chúng tôi tin các sản phẩm nông nghiệp được trồng và văn hóa ẩm thực truyền thống là những yếu tố phù hợp nhất với bàn ăn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển để phù hợp với thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng.

MAMMOS CONFECTIONERY CO.

Thành lập 1985 chuyên bánh quy từ gạo, lúa mì, gạo lứt và 5 loại ngũ cốc. Chúng tôi đang vận hành 3 dây chuyền sản xuất và có chứng chỉ HACCP, ISO22000, FSSC22000.

3. SHIN HWA DANG CONFECTIONERY CO.

Công ty bánh kẹo Shin Hwa Dang đã và đang phát triển công nghệ để sản xuất bánh kẹo tốt nhất là snack, bánh quy gạo được làm bằng các nguyên liệu cao cấp sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến.

4. HANVIT CORP

Câu chuyện ngon miệng trung thực của BASSAK, Hanvit Food là công ty chuyên về thực phẩm hơn 20 năm kinh nghiệm. Thực hiện bởi nguyên tắc tôn trọng giá trị tự nhiên. Thông qua "Bassak" giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm gạo ngon.

5. HAYANHAESSAL COMPANY

Thành lập 2008 và đang sản xuất HMR Topokki Hàn Quốc với chứng chỉ HACCP và FSSC22000. GOODPOOKKI là thương hiệu HMR Topokki được phân phối ở nhiệt độ phòng. Chúng tôi đang xuất khẩu sản phẩm khác như cốc, túi và Rapokki có thể được nấu chín dễ dàng và đơn giản ra thế giới.

6. SEJONG BREWING CO.,LTD

Kể từ khi thành lập, Sejong Brewing đã pha chế các loại Rượu truyền thống Hàn Quốc như Makgeolli, Yakju và Soju chưng cất thông qua phương pháp truyền thống và liên tục hiện đại hóa chúng. Sejong Brewing đang tạo hương vị và văn hóa đồ uống có cồn Hàn Quốc cho mọi người trên thế giới thưởng thức.

Cùng "The Rice Show" phát triển thực phẩm từ gạo nâng cao sức khỏe

The Rice Show là một thương hiệu triển lãm toàn diện dành cho ngành công nghiệp thực phẩm chế biến gạo lớn nhất Hàn Quốc.

Phát triển mạnh mẽ trên thị trường châu Á và Quốc tế đạt được doanh thu xuất khẩu 164 triệu USD năm 2021. KRFA có một Hội đồng xuất khẩu để quản lý các quy định xuất khẩu và thúc đẩy xuất khẩu của các công ty thành viên, và đây cũng là một tổ chức quan trọng đóng góp vào việc xuất khẩu gạo, mặt hàng chủ lực của K-FOOD, bằng cách tiến ra thị trường toàn cầu với đồng thương hiệu là KORECIPE.

Các sản phẩm K-Food luôn tiện dụng, thơm ngon tốt cho sức khỏe, có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Với Korean Food Show các đối tác sẽ được trực tiếp trải nghiệm, đánh giá sản phẩm ngay tại triển lãm. Mang đến cái nhìn chi tiết về sản phẩm, quy trình sản xuất.

"Korean Food Show" gắn kết giao thương giữa thương hiệu Hàn Quốc và Việt Nam

Mục tiêu KRFA nhằm quảng bá các sản phẩm làm từ nguyên liệu gạo tự nhiên đến với người tiêu dùng Việt Nam và Korean Food Show sẽ là cơ hội gắn kết, giao thương giữa các thương hiệu Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những thông tin trực tuyến về The Rice Show tại Hàn Quốc thông qua website: https//riceshow.or.kr

Đây là sự kiện không thể bỏ qua nếu bạn là đối tác tìm kiếm gạo chế biến, các mặt hàng từ đại diện K-Food chuyên sản xuất các sản phẩm đa dạng sử dụng gạo nhập khẩu tại Việt Nam. Hẹn gặp lại tại Korean Pavilion.

Thực phẩm tốt nhất (Theo Dân trí)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     377

   Truy cập:     21078990

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll