top brands
TH TRUE MILK

Tuần lễ giới thiệu 250 món ăn tinh hoa ẩm thực Pháp đến Việt Nam

14/07/2022 10:23

Ông Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, đã tham gia sự kiện khai mạc Tuần lễ tinh hoa ẩm thực Pháp tại trung tâm MM Mega Market An Phú, TP HCM, giới thiệu hơn 250 sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

Tuần lễ tinh hoa ẩm thực Pháp diễn ra đến 20 - 7, tại tất cả trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc.

Điểm nhấn của sự kiện này là việc giới thiệu hơn 250 sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của Pháp như bánh, mứt Casino, phô mai Bottega, pa-tê Le Chef, các loại hạt hữu cơ Markal, mì Panzani, rượu vang Pháp và đặc biệt các loại bánh đặc trưng của Pháp như bánh mì baquette, bánh croissant, pate chaud…


Ông Warnery, Đại sứ quán Pháp (bên trái) tham quan các sản phẩm đặc trưng Pháp tại MM An Phú sáng 11-7

Trong tuần lễ này, khách hàng còn có cơ hội được mua sản phẩm với giá hấp dẫn, đặc biệt được nhân đến 10 lần điểm tích lũy trên ứng dụng MCard.

Ông Bruno Jousselin, Tổng giám đốc điều hành Công ty MM Mega Market Việt Nam, bày tỏ: "Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng của mình đa dạng các sản phẩm từ các nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng, khác nhau của thế giới, bao gồm khách hàng chuyên nghiệp, hộ gia đình và cả cộng đồng Pháp ngữ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cơ hội được thưởng thức thực phẩm Pháp thân thuộc như tại chính quê nhà"


Quầy Food Tasting tại MM Mega Market An Phú

Ông Bruno Jousselin tin tưởng sự kiện này góp phần đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Công ty MM Mega Market Việt Nam và các nhà cung cấp hàng đầu đến từ Pháp, từ đó đóng góp mạnh mẽ vào tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước.


Góc trưng bày sản phẩm Pháp tại MM Mega An Phú

Pháp là đất nước nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo, tinh tế và thanh lịch. Ẩm thực Pháp là sự kết hợp đầy đủ của lịch sử, văn hóa, truyền thống và hơn hết là các kỹ năng nấu nướng tinh vi. Năm 2010, ẩm thực Pháp đã được UNESCO đưa vào danh sách của di sản văn hóa phi vật thể của thế giới. Điều đó cũng khiến cho nước Pháp là đất nước của những đầu bếp hay nhà hàng nổi tiếng bậc nhất thế giới, nằm trong hệ thống sao Michelin.

Thực phẩm tốt nhất (Theo Nld)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     371

   Truy cập:     21078919

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll