top brands
TH TRUE MILK

Sắp tổ chức Triển lãm Café show Việt Nam 2022

28/06/2022 11:40

Triển lãm Quốc tế Café show Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến 23/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM.

Triển lãm Quốc tế Café show Việt Nam chuyên ngành cà phê, thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi triển lãm café show tại Seoul - Hàn Quốc, Thượng Hải - Trung Quốc, Paris - Pháp và Việt Nam.

Hình ảnh Triển lãm Café show Việt Nam từng tổ chức. Ảnh TL.

Tại Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Café show 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến 23/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM. Chương trình do Công ty Exporum Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam, Hội Cà phê Buôn Ma Thuột, các cơ quan xúc tiến thương mại các nước tại Việt Nam cùng các cơ quan/đơn vị chuyên môn.

Sự kiện triển lãm lần này thu hút hơn 200 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế với nhiều nhóm ngành hàng khác nhau. Trong đó, đại diện các thương hiệu máy máy cà phê hàng đầu trong ngành, như: Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Sanremo, La Marzocco, BFC, Breville, CIME, Lamvita, Giesen…

Đặc biệt, đại diện các doanh nghiệp chuyên cà phê xuất khẩu của Việt Nam, như: Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp… sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực cà phê hạt, cà phê hòa tan...

Bên cạnh đó nhiều các sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh như: Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Tân Nhất Hương, Barista Buddy, đặc biệt là  Richs Product Vietnam (ICEHOT) - một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp thực phẩm, đồ uống sáng tạo với tính năng vượt trội. Các sản phẩm của Rich’s như kem béo thực vật, kem Whip Topping Base, công thức trà foam sữa, bông kem trang trí đồ uống… đã góp phần làm thay đổi ngành pha chế, đưa nền công nghiệp đồ uống Việt Nam vươn lên tầm cao mới.

Cũng tại triển lãm lần này, Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latter Art Championship (VNLC) là hai cuộc thi tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE), sẽ được tiếp tục diễn ra để tìm kiếm những barista xuất sắc nhất đại diện cho ngành Barista Việt Nam thi đấu giải quốc tế. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội cọ sát chứng tỏ kỹ năng, tiếp xúc nhiều sản phẩm mới cũng như được nghe các ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để nâng cao trình độ kĩ năng nghề nghiệp.

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, phân phối cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn cũng như các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.

Thực phẩm tốt nhất (Theo Thương hiệu công luận)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     474

   Truy cập:     21079384

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll