top brands
TH TRUE MILK

Triển lãm quốc tế thực phẩm và nguyên liệu 2022 - Food Ingredients Vietnam

12/05/2022 08:18

Food Ingredients Vietnam là sự kiện hàng đầu cho ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống trong khu vực ASEAN. Triển lãm dự kiến sẽ quy tụ hơn 140 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm phụ gia, nguyên liệu và giải pháp cho ngành thực phẩm, đồ uống đến từ hơn 25 quốc gia.

Từ ngày 18 – 20 tháng 05 năm 2022 sắp tới, triển lãm Food Ingredients Vietnam 2022 (Fi Vietnam 2022) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), dự kiến thu hút hơn 4.700 chuyên gia trong ngành. Đây là nơi gặp gỡ và kết nối các cá nhân, chuyên gia, nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm và doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực ASEAN, đặc biệt là tiểu vùng sông MêKông, đang tìm kiếm các giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phụ gia nguyên liệu thực phẩm và đồ uống. 

Cùng với đó là sự tham dự của hơn 4.700 chuyên gia trong ngành từ nhiều nước thành viên ASEAN (đặc biệt là thị trường Camphuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam). Triển lãm sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tân tiến, nguyên phụ liệu thực phẩm phong phú, giải pháp công nghệ hiện đại ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp thực phẩm.

Được biết, hơn 170 nhà cung cấp quốc tế và nội địa sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới nhất tại Food Ingredients Vietnam 2022 bao gồm: Amino axit, hương liệu, sản phẩm làm bánh, sản phẩm từ ngũ cốc, cà phê và đậu tương, chất tạo màu, sản phẩm từ sữa và trứng, chất nhũ hóa (emulsifier), enzymes, tinh dầu, chất bảo quản an toàn, gia vị, chất tạo ngọt, vitamin, thực phẩm chức năng và nhiều loại phụ gia nguyên liệu khác. Tại triển lãm, khách tham quan có cơ hội tìm được đúng nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất với mức chi phí hợp lý.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, triển lãm còn mang đến một khu vực đặc biệt dành riêng cho nguyên liệu đồ uống Beverage ingredients (Bi) nơi giới thiệu nhiều loại nước giải khát và ý tưởng kinh doanh cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm và thông tin công nghệ mới nhất. Đặc biệt, trong thời gian triển lãm diễn ra sẽ có nhiều hội thảo chuyên ngành được tổ chức nhằm cập nhật kiến thức về ngành công nghiệp thực phẩm và những xu hướng công nghệ mới về ngành nguyên liệu thực phẩm, đồ uống. Ban tổ chức kỳ vọng thông qua các hội thảo hy vọng sẽ mang tới nhiều cơ hội thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và thiết lập quan hệ đối tác.

Trong bối cảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay thì triển lãm Food Ingredients Vietnam đã nhận được nhiều sự quan tâm của chính người tiêu dùng và các cơ quan quản lý. Người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cao hơn cho những sản phẩm, đồ uống có lợi cho sức khỏe, có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thực phẩm tốt nhất (TH)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     318

   Truy cập:     16109536

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll