top brands
TH TRUE MILK

Tổ chức Tuần lễ quảng bá thực phẩm và hàng tiêu dùng cao cấp của Canada

29/04/2022 08:36

Ngày 28-4, tại quận 7, TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Tuần lễ quảng bá thực phẩm và hàng tiêu dùng cao cấp của Canada với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Canada – Canadian Delicacies” do Tổng lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Lễ khai mạc tuần lễ giới thiệu các sản phẩm và hàng tiêu dùng Canada tại quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Tuần lễ giới thiệu các sản phẩm và hàng tiêu dùng của Canada diễn ra trong thời gian từ ngày khai mạc đến ngày 4-5, gắn với nhiều hoạt động thương mại, xúc tiến thương mại, giới thiệu hàng hóa, sản phẩm của Canada. Đặc biệt có sự tham dự, tìm hiểu các cơ hội hợp tác của đại diện chính quyền của các tỉnh thuộc Canada: British Columbia, Saskatchewan và Nova Scotia; Hiệp hội Người trồng sâm Ontario và Hiệp hội Người trồng trái cây tỉnh British Columbia.

Sự kiện “Tinh hoa ẩm thực Canada” tại TP Hồ Chí Minh là một phần trong chuỗi các hoạt động của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Canada tại Hà Nội nhằm thúc đẩy ngành thực phẩm và hải sản Canada đến với thị trường Việt Nam trong năm 2022. Các chương trình quảng bá sẽ diễn ra tại nhiều thành phố lớn trên cả nước với sự tham gia của các siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn, chuỗi cửa hàng tiện lợi và nhà hàng, cũng như các hiệp hội đầu bếp của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thực phẩm tốt nhất (Theo qdnd)

tag

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     223

   Truy cập:     16108768

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll