top brands
TH TRUE MILK

Cẩm nang sinh hoạt cho Người cao tuổi

04/11/2020 16:14

Bất cứ người cao tuổi nào đều mong muốn có một sức khỏe ổn định cho mình và cả gia đình.

Đối với mỗi gia đình, việc NCT có thể tự chủ động rèn luyện Thân - Tâm, sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe… là một việc vô cùng hữu ích. Nó giúp ổn định gia đình về tinh thần và vật chất. Con cái không phải lo lắng và mất nhiều nguồn lực cho bố mẹ già, dành thời gian và công sức cho sự nghiệp và các cháu, thế hệ thứ ba.
 
Đối với xã hội, hiệu quả tổng thể mà nó đem lại cũng vô cùng to lớn. Nếu NCT biết cách dưỡng sinh, giảm bệnh tật, sống đời an vui, bệnh viện chắc chắn sẽ bớt quá tải; năng suất của các lao động chính (của hầu hết các thành viên trong xã hội đang có bố mẹ già) sẽ tăng lên; xã hội sẽ giảm thiểu các chi phí cơ hội, tránh lãng phí các nguồn lực về thời gian và chi phí cho việc chăm sóc và chữa bệnh cho NCT.
 
NCT với kinh nghiệm và sự từng trải, có đủ khả năng để sẵn sàng thực hiện một lối sống thanh cao, hữu ích cho mình và xã hội. Nhưng để NCT tự tin, quyết tâm thực hiện lối sống ấy, rất cần có sự hỗ trợ và động viên của những người làm con cái, và cả cộng đồng xã hội.
 
Với ý nghĩa đó, Nhóm Tác giả thuộc Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Thực phẩm tốt nhất (thucphamtotnhat.vn) đã khởi tâm biên soạn tài liệu này, trước hết để báo hiếu lên các bậc sinh thành, sau đó phổ biến tới cộng đồng như một món quà tri ân công lao to lớn của NCT đối với đất nước, với thế hệ mai sau.
 

Độc giả quan tâm, xin mời xem chi tiết nội dung TẠI ĐÂY.
 
TPTN

tag"người cao tuổi","sức khỏe","dinh dưỡng",

L2

Bình luận

code

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     245

   Truy cập:     15296493

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll