Rã đông đúng cách

top brands
TH TRUE MILK

Tiêu điểm

5 nguồn thực phẩm giàu omega-3 giúp duy trì khả năng miễn dịch

Axit béo omega-3 cung cấp lượng calo tốt, cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp tăng cường chức năng tim, cải thiện sức khỏe tâm lý,...

Tiệt trùng thực phẩm bằng công nghệ vi sóng: hiệu quả cao

Thiết bị tiệt trùng sử dụng vi sóng được nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm thành công tại một doanh nghiệp chế biến thực phẩm, vừa ...

Rau mầm cỏ linh lăng - dinh dưỡng và lợi ích đặc biệt đối với sức khỏe

Rau mầm cỏ linh lăng có lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Ăn rau mầm cỏ linh lăng giúp phòng ngừa một số bệnh mạn tính, làm đẹ...

Những thực phẩm dễ khiến làn da bị mụn

Ăn quá nhiều ngũ cốc tinh chế, thịt đỏ hay uống nhiều sữa có thể gây ra tình trạng viêm da và nổi mụn.

Thái Lan tham vọng biến dế thành nguồn cung protein của tương lai

Một số quốc gia đã tìm ra giải pháp nuôi côn trùng để làm nguồn cung protein bền vững, trong đó có Thái Lan.

10 loại trái cây tốt cho từng bộ phận cơ thể

Trái cây luôn đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn hằng ngày bởi chúng bổ sung lượng lớn chất xơ và vitamin.

Quy trình chế biến trà xanh truyền thống

Trà không chỉ là loại cây công nghiệp lâu đời nhất thế giới, là thức uống được tiêu thụ nhiều nhất thế giới.

Thói quen ăn uống lành mạnh để hạn chế bệnh

Theo kết quả Tổng điều tra về dinh dưỡng 2019-2020, khẩu phần ăn hàng ngày của người dân được cải thiện cả về số lượng và chất lượ...

Các tin khác

TPTN
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THỰC PHẨM XANH
Thời tiết

Hôm nay
Ngày mai

Thống kê truy cập

   Đang Online:     35

   Truy cập:     9151418

Hỗ trợ trực tuyến

0905329019

ftec.thucpham@gmail.com

Zalo / Skype 0913513465

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Banner ftec
Scroll