top brands
TH TRUE MILK

Công ty Cổ phần Kem Hà Nội

Công ty Cổ phần Kem Hà Nội

sao

Số lượt bình chọn:[41]

Giám đốc: Nguyễn Đức Long

Lô CN2A Cụm Công nghiệp Quất Động phần mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội

0904408679

duclongkemhanoi@gmail.com

kemhanoi.xim.tv

Công ty Cổ Phần Kem Hà Nội được hình thành từ ngày 30 tháng 12 năm 2011. Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường Công ty mạnh dạn lấy địa danh Hà nội làm thương hiệu cho sản phẩm của mình, Công ty cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu cao cấp để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao :

Không chất bảo quản – Không đường hóa học

Kem Hà Nội - Chất Lượng Khẳng Định Đẳng Cấp


Thương hiệu là Kem Hà Nội được hình thành từ đó. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng kem ăn. Đội ngũ kỹ thuật viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Công ty quyết định nhập công nghệ từ hãng GRAM của Đan Mạch. Với quy trình công nghệ khép kín tự động hoàn toàn đảm bảo tuyệt đối với VSATTP đây là dây chuyền cùng đời với dây chuyền của kem Kinh Đo”s.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu như sữa bột, chất ổn định và các nguyên liệu khác ngoài ra công ty còn sử dụng một số loại hoa củ quả ở trong nước. tất cả các loại nguyên liệu trên đều được chế biến theo qui trình chuyển giao từ nhà cung cấp thiết bị. Công ty luôn lắng nghe khách hàng phản hồi để tiếp thu và chỉnh sử sao cho phù hợp với nhu cầu của Người tiêu dùng.

Hiện nay, khi đất nước mở cửa, nền kinh tế hội nhập, chất lượng cuộc sống được nâng cao, các hãng kem danh tiếng khắp thế giới đã “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam như Wall, Monte Rosa, Nelly, Fanny, Pinky… đã mang đến cho chúng ta những món kem đa dạng, phong phú, trẻ em không phải ăn những que kem đầy phẩm màu hóa học nữa, tuy nhiên những hiệu kem Tràng Tiền, Bốn Mùa, Thủy Tạ vẫn là nơi dừng chân ăn kem mỗi khi đi chơi phố.

Nhưng có lẽ, chỉ trong thời gian ngắn nữa, mỗi lần đi phố, vào ăn kem,các hiệu kem mang tên Kem Hà Nộisẽ là một địa chỉ được nhớ đến, nhắc đến và lại đến.

 Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng kem ăn

  

PN-GS01

Kem Đậu Xanh

PN-GS01

Kem Cam

Giá : 2,200 VND

PN-GS01

Kem Vani phủ Sô Cô La

Giá : 7,000 VND

 

 

PN-GS01

 
L2
Scroll